vận động viên

VẬN ĐỘNG VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam VĐV cầu hôn bạn gái ngay khi nhận HCĐ: Từng bị ngó lơ vì '6 múi'

Nam VĐV cầu hôn bạn gái ngay khi nhận HCĐ: Từng bị ngó lơ vì "6 múi"

Yêu

Ban đầu khi mới biết Duy Khương, Tâm Nhi không mấy thiện cảm với anh chàng bởi cô không thích "trai 6 múi".

Tình yêu của "tượng đài" võ Việt - Duy Nhất và vợ hơn 7 tuổi

Thể thao

Đằng sau những trận đấu chuyên nghiệp và thành tích đáng nể của "độc cô cầu bại" là bóng dáng hậu phương vững chắc của người vợ.

VĐV xuất sắc của làng thể thao Việt Nam: Từng có ý định bỏ nghề

Thể thao

Đằng sau bảng thành tích khủng của Vũ Thành An - "hot boy làng kiếm" Việt Nam là những sự nỗ lực, cố gắng không ngừng để vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Vận động viên Timor Leste được thương hiệu Việt "chọn mặt gửi vàng"

Nhân vật

Quyết tâm thi đấu và đạt thành tích ấn tượng tại SEA Games 31, tương lai của vận động viên người Timor Leste đang ngày càng rộng mở.

Từng là "hoa khôi bóng chuyền", VĐV Kim Huệ giờ lại ấp ủ ước mơ golfer

Thể thao

Sau nhiều sóng gió, Kim Huệ quyết định chia tay làng bóng chuyền Việt Nam. Hiện tại, cô đang là mẹ đơn thân, nỗ lực từng ngày để nuôi dạy con cái.

Đạt thành tích lịch sử ở SEA Games, VĐV Timor Leste nhận thưởng khủng

Thể thao

Nhờ những thành tích đáng tự hào tại SEA Games 31, các VĐV Timor Leste đã nhận được rất nhiều phần thưởng hậu hĩnh tại quê nhà.

Cô gái vàng của Kickboxing: Gạt nước mắt để mang vinh quang về

Thể thao

Cô gái vàng của Kickboxing Việt Nam - Huỳnh Thị Kim Vàng đã đứng dậy, vượt qua cú sốc để mang về tấm huy chương vàng quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam.

VĐV Timor Leste chia sẻ sự thích thú của bố mẹ về món quà Việt Nam

Thể thao

Felisberto khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi thích thú khi chia sẻ những hình ảnh bố mẹ sử dụng những món quà mà người dân Việt Nam gửi tặng.

Hậu phương vững chắc của đô vật dân tộc Tày 4 lần vô địch SEA Games

Yêu

"Gã khổng lồ" Hà Văn Hiếu có thể đạt được nhiều những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp thể thao của mình một phần lớn nhờ sự ủng hộ từ người vợ của mình.

"Tiểu kình ngư VN": Học bơi vì nghèo, giờ có bảng thành tích sáng giá

Nhân vật

Trước khi trở thành kình ngư sáng giá làng thể thao Việt Nam, Trần Hưng Nguyên từng là một cậu bé nghèo, đi học bơi với hi vọng thoát khỏi cuộc sống khó khăn.

Xem thêm