Vận động viên Taekwondo gây sốt vì quá xinh

29/08/2017, 09:01 GMT+07:00

Tubbs Casandre Nicole, đại diện Campuchia tại SEA Games 29 đã khiến con tim của bao cổ động viên trên khán đài đổ gục.

Vẻ đẹp của VĐV Taekwondo, đại diện Campuchia – Tubbs Casandre Nicole đã khiến khán đài SEA Games 29 chấn động. Hàng loạt cổ động viên đến từ khắp các quốc gia say mê ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt xinh đẹp, không màng đến diễn biến trận đấu.Tubbs Casandre Nicole rạng rỡ khi nhận huy chương từ ban tổ chức.

Tubbs Casandre Nicole rạng rỡ khi nhận huy chương từ ban tổ chức.

Tubbs Casandre Nicole rạng rỡ khi nhận huy chương từ ban tổ chức.

Được biết, Tubbs Casandre Nicole sinh năm 1999. Cô sở hữu chiều cao 1m80, nặng 57 kg, thân hình vô cùng hoàn mỹ. Mẹ cô là người Campuchia, bố là Greg Tubbs - một HLV Taekwondo. Do gia đình có truyền thống võ đạo nên cô được tiếp cận với bộ môn này từ sớm và nhanh chóng bộc lộ khả năng thiên bẩm.

Khi còn đi học, Tubbs Casandre Nicole thường xuyên tham gia các kỳ thi Taekwondo tại khắp các châu lục. Cô cũng đạt được một số thành tích đáng kể như huy chương vàng tại giải đấu Mỹ mở rộng 2013, giành quán quân tại Giải đấu Đức mở rộng 2013, huy chương bạc tại Giải đấu Tây Ban Nha mở rộng năm 2015 và huy chương đồng tại Giải vô địch Liên Mỹ…


Hình ảnh gây xôn xao của Nicole trên hàng ghế chờ.
Hình ảnh gây xôn xao của Nicole trên hàng ghế chờ.

Trong kỳ SEA Games 29, cô đại diện đội tuyển quốc gia Campuchia tham gia thi đấu. Đây là kỳ SEA Games đầu tiên mà vận động viên 18 tuổi này được cấp phép tham dự. Cô đã mang về cho quốc gia của mình chiếc huy chương đồng ở hạng cân 57kg, sau khi giao đấu với đối thủ đến từ Thái Lan, Benjarat Yangtrakul.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Tubbs Casandre Nicole:

Nicole luyện tập Taekwondo từ năm 3 tuổi và được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều giải đấu tại các châu lục để cọ xát.Nicole luyện tập Taekwondo từ năm 3 tuổi và được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều giải đấu tại các châu lục để cọ xát.Nicole luyện tập Taekwondo từ năm 3 tuổi và được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều giải đấu tại các châu lục để cọ xát.Nicole luyện tập Taekwondo từ năm 3 tuổi và được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều giải đấu tại các châu lục để cọ xát.Nicole luyện tập Taekwondo từ năm 3 tuổi và được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều giải đấu tại các châu lục để cọ xát.Nhan sắc xinh đẹp của Nicole khiến nhiều người say đắm.

Nhan sắc xinh đẹp của Nicole khiến nhiều người say đắm.

Nhan sắc xinh đẹp của Nicole khiến nhiều người say đắm.