Lao đao vì trốn thuế, đến ngày cưới cũng bị trì hoãn: có còn ai đen đủi như Phạm Băng Băng?

31/10/2018, 19:35 GMT+07:00

Gần như đã mất tất cả từ tài sản, sự nghiệp đến danh tiếng. Giờ đây, ngay cả ngày trọng đại nhất cuộc đời, Phạm Băng Băng cũng phải hoãn lại...

Tờ ChinaTimes đăng tải tin tức rằng Phạm Băng Băng đã hoãn lại đám cưới. Vốn cô đã định ngày trọng đại đó sẽ tổ chức ngay ngày sinh nhật của mình là ngày 16/09. Tuy nhiên, scandal trốn thuế đã đẩy mọi chuyện đi quá xa buộc nữ diễn viên Võ Tắc Thiên phải hoãn lại vào tháng 2 năm sau.


Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần.
Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần.

Phạm Băng BăngLý Thần đính hôn năm 2017 và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay. Nhiều nguồn tin cho hay đôi uyên ương này dự định cử hành ở một lâu đài cổ ở Anh. Thậm chí, Lý Thần đã chi vài chục tỷ để đặt hoa cũng như thuê dịch vụ đám cưới, mọi thứ đã sẵn sàng cho một hôn lễ hoàn mĩ. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hủy bỏ bởi những rắc rối của nữ diễn viên họ Phạm với cục thuế.


Nợ 3,000 tỷ đồng khiến Phạm Băng Băng bị thâm hụt tài sản không ít.
Nợ 3,000 tỷ đồng khiến Phạm Băng Băng bị thâm hụt tài sản không ít.

Dính líu tới thuế ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp cũng như cuộc sống của Phạm Băng Băng. Các nhãn hàng đồng loạt quay lưng với cô, hơn nữa, cô còn phải đền bù nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Theo cáo buộc, nữ diễn viên phải nộp hơn 3,000 tỷ đồng nếu không muốn phải ngồi tù. Tồi tệ hơn, những phim sắp ra mắt của Phạm Băng Băng cũng bị trì hoãn vô thời hạn. Theo một số nguồn tin, Big Bombing mà cô đóng đã ra mắt tại Bắc Mỹ vào 26/10, tuy nhiên, ngôi sao họ Phạm chỉ xuất hiện tổng cộng 9 giây và nói vài câu thoại ngắn ngủi.


Hào quang sự nghiệp gần như đã chấm dứt với nữ diễn viên họ Phạm.
Hào quang sự nghiệp gần như đã chấm dứt với nữ diễn viên họ Phạm.

Trốn thuế là điều không lạ đối với những nhóm người có thu nhập cao như sao giải trí. Nhất là hiện nay, khi điện ảnh Hoa Ngữ ngày càng phát triển. Gần đây người ta còn trông thấy Phạm Băng Băng phải cố bán hết tài sản để trả nợ. Mong rằng nữ diễn viên sẽ sớm vượt qua khó khăn này và hi vọng không phải vì cơn khốn cùng này mà ngay cả người bên cạnh cũng rời bỏ. Hãy cùng chờ đến năm sau xem có đám cưới nào diễn ra hay không nhé!