Valentine ngọt ngào của những cặp đồng tính nam "hot" nhất Instagram

15/02/2017, 11:23 GMT+07:00

Không chỉ mạnh dạn công khai giới tính lẫn người yêu của mình trên mạng xã hội mà những cặp đôi đồng tính nam sau đây còn là những cái tên "gây sốt" trong cộng đồng Instagram.

Hòa cùng không khí lãng mạn của hàng triệu cặp đôi trên toàn thế giới, những đôi tình nhân đồng tính nam này đã kỉ niệm ngày tình yêu của mình theo một cách đặc biệt nhất.

Hãy xem sự ngọt ngào của các cặp đôi qua cuộc phỏng vấn nhanh này nhé:

1. Danny và Ron – vui là chính

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Chúng tôi không có dự định làm việc này vì đối tượng khán giả của chúng tôi khác nhau".

Lần đầu gặp: "Chúng tôi gặp nhau ở Taboo, Singapore, một bar gay club nổi tiếng vào tháng 11, 2014".

Điểm đến trăng mật trong mơ: "Chúng tôi nhất định sẽ đến thăm Bali, Nhật Bản và đảo Boracay".

Ngày Valentine lí tưởng: "Dành thời gian cho nhau, cùng đi tập gym và có một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến lấp lánh".


Một bữa tối dưới nến sẽ là đêm Valentine lãng mạn của cặp đôi này.
Một bữa tối dưới nến sẽ là đêm Valentine lãng mạn của cặp đôi này.

2. Rissieri & Petros – Du lịch và hạnh phúc

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Chúng tôi quyết định sử dụng hashtag chung là #petrissi thay vì lập tài khoản chung".

Lần đầu gặp: "Chúng tôi hẹn hò trên internet và gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 12, 2008 tại một tiệm cà phê"

Điểm đến trăng mật trong mơ: "Việt Nam và Thái Lan là điểm đến vào tháng 10 sắp tới của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn thăm Seychelles và Fiji"

Ngày Valentine lí tưởng: "Nấu ăn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cùng chèo thuyền thư giãn và ăn tối trên biển sẽ tạo nên một ngày lễ đáng nhớ".


Cặp đôi dự định chon Việt Nam cho tuần trăng mật sắp tới.
Cặp đôi dự định chon Việt Nam cho tuần trăng mật sắp tới.

3. Andee & Hugo – Tình yêu, ẩm thực và du lịch

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Chúng tôi đang sử dụng hashtag #HugoDee. Dùng chung tài khoản có thể là một ý hay vì hằng ngày chúng tôi đăng khá nhiều ảnh và video cho mỗi lần đi chơi cùng nhau".

Lần đầu gặp: "Phòng triển lãm Quốc gia Singapore là nơi đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Đó là ngày 1/1/2017 khi Hugo từ Đài Loan đến đây nghỉ mát. Phải thừa nhận, chúng tôi bị trúng “tiếng sét ái tình”. Chúng tôi đều yêu hóa học và không hề thấy gượng khi ở cạnh người kia".

Điểm đến trăng mật trong mơ: "Miami, đảo Phi Phi và El Nido Palawan. Hy vọng, nó sẽ không chỉ là giấc mơ, chúng tôi đang cố gắng để biến nó thành sự thật. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh cho mọi người ngay khi đến được những nơi đó".

Ngày Valentine lí tưởng: "Chúng tôi sẽ gọi video cho nhau cả đêm vì chúng tôi không được ở cạnh nhau. Nhưng không sao, cùng khám phá những món ăn, nấu ăn và cuộn mình trong chăn để nhớ về nhau cũng đã giúp chúng tôi thấy hạnh phúc rồi. Chúng tôi là cặp đôi ẩm thực mà".


Ngoại hình thu hút cùng việc tự tin thể hiện tình cảm qua những bức ảnh trên mạng xã hội đã giúp cặp đôi thu về lượng người theo dõi khủng.
Ngoại hình thu hút cùng việc tự tin thể hiện tình cảm qua những bức ảnh trên mạng xã hội đã giúp cặp đôi thu về lượng người theo dõi khủng.

4. Craig & Dion – Kết bạn và truyền cảm hứng

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Điều này hợp với một số cặp đôi nhưng nó không dành cho chúng tôi".

Lần đầu gặp: "Được giới thiệu bởi một người bạn chung, chúng tôi giữ liên lạc với nhau một thời gian dài trước khi chính thức hẹn hò vào 5 tháng trước".

Điểm đến trăng mật trong mơ: "Chúng tôi muốn đến Nhật Bản, đảo Maldives và Hy Lạp".

Ngày Valentine lí tưởng: "Dùng bữa sáng yên bình bên nhau. Ngắm mặt trời lặn với một đĩa pho mát và rượu vang. Cuối cùng, cuộn mình với nhau trên ghế so - pha thưởng thức một bộ phim lãng mạn vào buổi tối. Đó là ngày Valentine lí tưởng của chúng tôi".


Một bữa tối yên bình là lựa chọn Valentine lí tưởng của cặp đôi này.
Một bữa tối yên bình là lựa chọn Valentine lí tưởng của cặp đôi này.

5 Guillaume & Lok Man – Mạnh mẽ, hướng ngoại và chia sẻ

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Chúng tôi yêu thích việc này. Với tài khoản @bananaeggshake, chúng tôi có thể cùng chia sẻ cuộc sống hằng ngày và tình yêu của mình với thế giới. Chúng tôi có thể cùng đọc những câu chuyện thú vị nữa".

Lần đầu gặp: "Trở lại năm 2009, tại một night club ở Hong Kong, lúc ấy Guillaume là một hướng dẫn viên du lịch. Đó có thể gọi là “yêu từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi cùng nhảy và hôn nhau vào đêm đó".

Ngày Valentine lí tưởng: "Maldives (Chúng tôi đã có tuần trăng mật thực sự tại đây), Bali và Hy Lạp".


Cả hai đã thật thà chia sẻ rằng đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.
Cả hai đã thật thà chia sẻ rằng đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

6 Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn  – Sáng tạo, tự thể hiện và đa sắc

Ý định dùng chung tài khoản Instagram: "Vâng, chúng tôi đang dùng tài khoản @away.we.wow cùng nhau. Tại đó chúng tôi đăng tải hình ảnh những nơi mình đã qua. Đây quả là cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của mình dành cho du lịch, học hỏi điều mới và thử các món ăn mới".

Lần đầu gặp: "Chúng tôi gặp nhau trong một buổi tiệc sinh nhật khi tôi trở lại từ Hoa Kỳ về Việt Nam năm 2011. Hóa ra, một trong những tình yêu thời học trò của tôi chính là bạn thân với Adrian".

Điểm đến trăng mật trong mơ: "Iceland, Cuba and Maldives".

Ngày Valentine lý tưởng: "Cùng ăn tối, xem phim và … ngủ”.Cặp đôi đại diện của Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bảng danh sách trên.

Cặp đôi đại diện của Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bảng danh sách trên.

Ảnh: Tổng hợp Instagram.