Bạn trai đã mất, cô gái vẫn mua chocolate qua nhà tặng Valentine

13:40 15/02/2021

Valentine vốn là dịp để các cặp đôi dành trọn cho nhau, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, với cô gái trong câu chuyện dưới đây, đây lại là một ngày nặng trĩu, ngổn ngang nhiều cảm xúc.

 
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Nguồn gốc của ngày lễ Valentine

Cô nàng vẫn mua chocolate tặng bạn trai đã mất

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, tài khoản H.T.N đã có những chia sẻ về ngày Valentine đặc biệt của mình. Cô gái tâm sự rằng bạn trai đã mất từ tháng 10 năm ngoái, cô cũng không dám gặp mặt mẹ người yêu nhiều vì sợ bác sẽ nhìn mình mà nhớ đến con trai rồi lại rơi nước mắt. Vào mùng 3 Tết, bác gái có mời cô xuống ăn cơm nhưng cô đã băn khoăn mãi vì sợ lại làm mẹ người yêu đau lòng, nhưng rồi sực nhớ ra hôm đó là lễ tình nhân nên cô lại tới và mua chocolate "cho anh đỡ tủi".

 
Cô gái đã mua chocolate cho bạn trai đã mất của mình. (Ảnh: FB H.T.N)
Cô gái đã mua chocolate cho bạn trai đã mất của mình. (Ảnh: FB H.T.N)

H.T.N cũng chia sẻ thêm rằng từ ngày người yêu rời xa mình, cô vẫn hay vào bình luận ở những câu chuyện tương tự và nhận được nhiều đồng cảm của những người xa lạ. Điều này khiến cô cảm thấy được an ủi, được quan tâm và tiếp thêm sức mạnh trong những lúc mềm yếu. H.T.N gửi lời cảm ơn tới họ và chúc cho các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau bởi "cuộc sống này vô thường lắm".

 
Những lời động viên mà H.T.N nhận được từ người lạ. (Ảnh: FB H.T.N)
Những lời động viên mà H.T.N nhận được từ người lạ. (Ảnh: FB H.T.N)

>> Xem thêm: Valentine 2021, giới trẻ khuyên nhau đừng "yêu"

Cộng đồng mạng sẻ chia

Câu chuyện của cô gái nói trên đã khiến nhiều người phải thổn thức và đồng cảm. Họ cảm thương cho một tình yêu đẹp nhưng giờ đây lại âm dương cách biệt, đồng thời xúc động vì tình cảm mà cô dành cho anh cũng như mẹ anh. Cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời sẻ chia tới H.T.N và hi vọng cô sẽ sớm vượt qua được nỗi đau quá lớn này.

"Thương chị, cố gắng lên chị nhé, thời gian sẽ làm nỗi đau nguôi ngoai."

"Mạnh mẽ lên bạn ơi, gửi bạn một cái ôm."

"Thương cô gái quá, năm mới bình an, nỗi buồn rồi sẽ vơi bớt."

"Người ấy vẫn luôn dõi theo và mong bạn hạnh phúc."

"Nghe bác gái nói câu làm con gái bác mà đau lòng."

 
Cư dân mạng dành nhiều lời an ủi cho cô gái. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng dành nhiều lời an ủi cho cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, không ít người có chung hoàn cảnh với H.T.N đã bộc bạch nỗi lòng mình, tâm sự về những cảm xúc nặng nề mình từng phải gánh chịu và nỗi nhớ dành cho người ra đi. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một niềm tin rằng người ấy sẽ vẫn mãi trong tim họ và họ sẽ mạnh mẽ để bước tiếp trong những tháng ngày về sau.

"Hoàn cảnh của mình cũng tương tự, người yêu mình cũng mới mất năm ngoái."

"Mình cũng đang chịu nỗi đau tương tự, thật sự chỉ người trong cuộc mới hiểu được nó đau đến mức nào. Chia sẻ với bạn, rồi chúng ta sẽ bình yên."

"Mình sắp cưới, thế mà..."

 
Những lời chia sẻ từ người cùng hoàn cảnh. (Ảnh chụp màn hình)
Những lời chia sẻ từ người cùng hoàn cảnh. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Valentine mùa Covid-19: Trao yêu thương đừng quên chống dịch

Câu chuyện tình yêu với cái kết dở dang của cô gái nói trên đã chạm đến trái tim của nhiều người. Hiện nay, đã có rất nhiều cư dân mạng gửi lời chia buồn cũng như động viên tới cô. Mong rằng cô sẽ sớm vượt qua nỗi đau này và tìm được hạnh phúc của riêng mình.

SAU 3 NĂM BẠN TRAI MẤT, NGƯỜI MẪU PHILIPPINES CÓ BẠN TRAI MỚI

Janica,nữ người mẫu Philippines từng rơi vào hoàn cảnh đau lòng tương tự như cô gái trong câu chuyện trên. Chuyện tình cảm của Janica cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trong suốt ba năm, nữ người mẫu vẫn thường nhắc tới Franco, người bạn trai cũ. Cô còn dành thời gian thăm viếng mộ, chuyện trò với anh như khi anh còn sống.

Cảm động trước tình yêu của Janica dành cho bạn trai, nhiều người hi vọng cô sẽ mau vượt qua nỗi đau và tìm cho mình một hạnh phúc mới. Vào tháng 9/2020, sau khi Franco qua đời 3 năm, nữ người mẫu đã chính thức thông báo mình có bạn trai mới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!