[Valentine 2013] Cô gái nào của SNSD hôn đẹp nhất trên màn ảnh?

14/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Chương trình Strong Heart của đài SBS vừa phát những đoạn clip của YoonA, Yuri và Jessica trong những cảnh hôn trích từ những phim truyền hình mà 3 cô gái từng tham gia.


	
	Yuri - Jessica - YoonA
Yuri - Jessica - YoonA

Trong chương trình Strong Heart tối 12/2, cả 9 cô gái của SNSD đã cùng xuất hiện với tư cách là những khách mời cuối cùng trong mùa đầu tiên của chương trình tạp kỹ nổi tiếng này. Những MC đã cho phát những đoạn hôn nhau trích từ các phim Love Rain, Fashion KingWild Romance của YoonA, YuriJessica.

 


YoonAJang Geun Suk trong Love rain

Về nụ hôn với Jang Geun Suk trong phim Love ain, YoonA chia sẻ: "Tôi rất mắc cỡ. Tuy nhiên, tôi không quá căng thẳng khi bắt đầu ghi hình cảnh khóa môi. Có thể là vì tôi quá thân với Jang Geun Suk". Mặt khác, Yuri không biết nói gì khi nụ hôn của cô với Lee Jae Hoon được chiếu trên màn hình mà chỉ biết nấp sau tấm đệm. MC Shin Dong Yup hướng sự chú ý của khán giả vào đôi tay nghịch ngợm của Yuri: "Wow! Cô ấy diễn xuất thật xuất sắc! Hãy nhìn kìa, nhìn bàn tay cô ấy kìa! Khi bạn đóng cảnh hôn nhau, điều khó nhất và tế nhị nhất là bạn không biết phải làm gì với đôi tay của mình".

 


	
	Yuri và Lee Jae Hoon trong Fashion king
YuriLee Jae Hoon trong Fashion king

 

Riêng với Jessica, đối tác của cô trong Wild romance chính là MC Lee Dong Wook. Lee Dong Wook khai pháo: "Tôi đã nói Jessica cứ tự nhiên như chính mình và tôi sẽ dẫn dắt cô ấy". Jessica cũng đáp trả: "Đó là lần đầu tiên tôi diễn xuất và cũng là cảnh hôn đầu tiên...", Shin Dong Yup hỏi vặn: "Chỉ là lần đầu tiên hôn một người đàn ông trước ống kính thôi đúng không?" khiến Jessica cười đỏ mặt. Boom cũng thêm vào: "Tôi nghe đồn là Lee Dong Wook đã dẫn dắt cô ấy suốt cảnh quay và không dừng lại thậm chí khi đạo diễn hét lên 'cắt', đến nỗi người quản lý phải bước vào cảnh quay để tách họ ra".