Vai diễn được dân mạng Hàn yêu thích nhất trên phim Hoa ngữ

26/05/2020, 14:00 GMT+07:00

Lên sóng khá nhiều trên các kênh truyền hình xứ Hàn, những bộ phim Hoa ngữ phần nào nhận được tình cảm của khán giả xứ kim chi, đồng thời một số nhân vật trong phim cũng gây ấn tượng với họ. Mới đây, diễn đàn Theqoo đã mở ra cuộc bình chọn các vai diễn được Knet yêu thích nhất trong loạt bộ phim Hoa ngữ đã ra mắt, cho thấy kết quả có nhiều bất ngờ.

Được biết, có tất cả 6 hạng mục chia cho vai diễn nam và nữ. Những cái tên xuất hiện trong danh sách đa phần đều là các diễn viên đình đám góp mặt trong loạt phim hot thời gian qua như Trần Tình Lệnh, Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật hay xa hơn là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa...

 
Dương Tử và Đặng Luân hết làm khán giả xứ Trung mê mẩn đến Knet cũng "quắn quéo" theo. (Ảnh: Weibo).
Dương Tử và Đặng Luân hết làm khán giả xứ Trung mê mẩn đến Knet cũng "quắn quéo" theo. (Ảnh: Weibo).

Knet yêu thích vai diễn của Đặng Luân và Dương Tử nhất

Trong 6 hạng mục được Knet bình chọn, dễ dàng nhận thấy Đặng LuânDương Tử là 2 cái tên xuất hiện nhiều nhất.

Với Đặng Luân, anh xuất hiện ở 3 hạng mục lần lượt là: Vai nam phim cổ trang với nhân vật Húc Phượng trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương; nhân vật Thiệu Bồng Tranh trong phim hiện đại Người Bạn Thật Sự Của Tôi, và Lãng Nguyệt Hiên trong phim dân quốc Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu.

 
Những vai diễn gây ấn tượng với khán giả xứ Hàn của Đặng Luân. (Ảnh: Weibo).
Những vai diễn gây ấn tượng với khán giả xứ Hàn của Đặng Luân. (Ảnh: Weibo).

Với Dương Tử, cô nàng xuất hiện trong 2 hạng mục là nhân vật Cẩm Mịch trong phim cổ trang Hương Mật Tựa Khói Sương, và nhân vật Đồng Niên trong phim hiện đại Cá Mực Hầm Mật. Kết quả của cuộc bình chọn cũng cho thấy Dương Tử và Đặng Luân là 2 diễn viên Hoa ngữ được Knet yêu mến nhất do xuất hiện nhiều trong các hạng mục bình chọn.

 
Vai diễn của Dương Tử được yêu mến tại Hàn. (Ảnh: Weibo).
Vai diễn của Dương Tử được yêu mến tại Hàn. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ và có hôn nhân yên ấm

Những vai diễn nam được yêu thích nhất

Ngoài Đặng Luân, 3 hạng mục của các vai diễn nam cũng có những cái tên khác góp mặt. Ví như hạng mục vai nam cổ trang được yêu thích nhất còn có Lam Vong Cơ do Vương Nhất Bác thủ vai, và Dạ Hoa do Triệu Hựu Đình đảm nhận.

 
Lam Vong Cơ và Dạ Hoa là nhân vật cổ trang nam được yêu thích. (Weibo).
Lam Vong Cơ và Dạ Hoa là nhân vật cổ trang nam được yêu thích. (Weibo).

Hạng mục vai nam phim hiện đại cũng có sự xuất hiện của Vương Nhất Bác với nhân vật Quý Hướng Không và Dương Dương với nhân vật Tiêu Nại. Ở hạng mục cuối cùng là vai nam phim dân quốc, bất ngờ nhất chính là nhân vật Thương Tế Nhị của Doãn Chính trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng và nhân vật được yêu mến còn lại là Quách Đắc Hữu do Lý Hiện thủ vai.

 
Lý Hiện và Doãn Chính trong phim. (Ảnh: Weibo).
Lý Hiện và Doãn Chính trong phim. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Nhan sắc thật dàn sao Hoa ngữ khi lên sóng livestream ở sự kiện lớn

Những vai diễn nữ được yêu thích nhất

Ở 3 hạng mục của các vai diễn nữ, bên cạnh sự xuất hiện của Dương Tử là những nữ diễn viên với các vai diễn đình đám khác. Ví như trong hạng mục vai nữ phim cổ trang có Dương Mịch với nhân vật Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, cùng với Bành Tiểu Nhiễm vai Khúc Tiểu Phong trong bộ phim Đông Cung.

 
Dương Mịch và Bành Tiểu Nhiễm trong phim. (Ảnh: Weibo).
Dương Mịch và Bành Tiểu Nhiễm trong phim. (Ảnh: Weibo).

Hạng mục vai nữ phim dân quốc có Mã Tư Thuần với nhân vật Phúc Tử và Thẩm Nguyệt với vai diễn Tiểu Hy. Trong hạng mục vai nữ dân quốc, 3 nữ diễn viên góp mặt gồm Tống Dật, Hám Thanh Tử, Lý Nhất Đồng ứng với lần lượt các vai diễn Vu Mạn Lệ, Lý Tiểu Nam và Cố Hải Đường.

 
Mã Tư Thuần và Thẩm Nguyệt trong phim. (Ảnh: Weibo).
Mã Tư Thuần và Thẩm Nguyệt trong phim. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Những biệt danh có "1-0-2" của sao Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh bánh bao, Dương Mịch đầu hói

Trên đây là những vai diễn được Knet yêu mến nhất trên màn ảnh xứ Trung. Theo bạn thì diễn xuất của Đặng Luân - Dương Tử ra sao và họ đã hoàn thành tốt những vai diễn được netizen xứ Hàn yêu mến và đánh giá cao hay chưa?

Cùng bình luận những tin tức sao Hoa Ngữ thú vị từ YAN nha!

TỨ ĐẠI MỸ NHÂN CỔ TRANG HOA NGỮ TRONG MẮT NGƯỜI HÀN

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít những mỹ nhân cổ trang xinh đẹp làm siêu lòng người và đối với khán giả xứ Hàn, chỉ có 4 người xứng đáng được gọi là đẹp nhất.

Người đầu tiên được nhắc đến trong top 4 là Lưu Diệc Phi, “thần tiên tỷ tỷ” nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Mỹ nhân cổ trang thứ 2 trong mắt người Hàn chính là Dương Mịch. Cô từng hóa thân vào nhân vật Vương Chiêu Quân gây ấn tượng với khán giả và sau này là vai Bạch Thiển cũng rất được yêu mến.

Người thứ 3 trong top 4 là Trương Lệ, nữ diễn viên nổi tiếng với loạt vai diễn trong các bộ phim như Giang Nam Tứ Đại Tài Tử hay Thượng Cổ Tình Ca.

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách là Địch Lệ Nhiệt Ba, “mỹ nữ Tân Cương” nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim như Tam Sinh Tam Thế, Lệ Cơ Truyện, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp...

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!