"Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" sở hữu dàn nhân vật phụ "vô duyên" đến mức không thể chấp nhận

13:00 21/09/2018

Bộ phim “tai tiếng” Chú ơi! Đừng lấy mẹ con khiến khán giả thất vọng toàn tập với diễn xuất của hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy mà trước đó bảo là “nhập tâm đến mức yêu nhau thật”. Tuy nhiên, nhân vật của Đức Phúc mới gọi là đẳng cấp “vô duyên” khi xuất hiện chưa đến 30 giây chỉ để xin đi nhờ nhà vệ sinh.

Trước khi bộ phim được công chiếu, hai diễn viên chính Kiều Minh TuấnAn Nguy đã "kéo" nhau lên báo để bày tỏ rằng họ thật sự yêu nhau chứ không phải PR phim. Điều này đã khiến bộ phim nhận được sự chú ý của khán giả nhưng lại theo một chiều hướng vô cùng tiêu cực.


Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã "kéo" nhau lên báo để bày tỏ rằng họ thật sự yêu nhau chứ không phải PR phim
Kiều Minh Tuấn An Nguy đã "kéo" nhau lên báo để bày tỏ rằng họ thật sự yêu nhau chứ không phải PR phim

>> Bài viết liên quan: Kiều Minh Tuấn - An Nguy vào vai cha dượng, mẹ ghẻ trong phim mới

Chia sẻ với truyền thông, Kiều Minh Tuấn chia sẻ cả hai có tình cảm thật khi nào không hay vì quá nhập tâm vào cảm xúc. Nhiều khán giả “ngây thơ” đã tò mò ra rạp xem họ đã sống thật với nhân vật thật đến mức nào mà ra nông nỗi này. Tuy nhiên, diễn xuất đơ và dở đến khó hiểu của cả hai đã khiến khán giả hụt hẫng vô cùng. 

Thế nhưng, xét về một khía cạnh khác thì nhân vật của Kiều Minh Tuấn An Nguy còn “ngon” hơn vai phụ của Will và vai khách mời “vô duyên” của Đức Phúc.

Vai phụ trong bộ phim này có lẽ là một trong những vai diễn khiến Will muốn quên đi nhất. Anh chàng xuất hiện ngay cảnh đầu tiên với hình tượng nhân vật vô cùng đáng ghét cùng mái tóc "không thể trẻ trâu hơn". 

Trong “Em chưa 18” Will đã phải chịu “lép vế” trước Kiều Minh Tuấn. Một lần nữa, Will không có cơ hội “tỏa sáng” khi đất diễn của anh chàng vô cùng hạn hẹp. Sau phân đoạn đầu tiên, anh chàng biến mất đến tận 7 năm sau mới trở lại. “Gã khốn nạn ruồng bỏ bạn gái khi lỡ dính bầu”, Will, quay trở lại với thông tin là đang làm nghề sáng bán hoa quả tối sản xuất đậu phụ. 

Vai diễn của Will là hình ảnh “đối chọi” với nam chính hoàn mỹ Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, cuộc chiến này có vẻ không cân sức khi nhân vật này được xây dựng quá kém cỏi. Kết lại, vai diễn của Will đơn giản chỉ là “thằng hề”, không hơn không kém. 

Vai phụ đã “hỏng” nhưng vai khách mời còn “vô duyên” hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã cho Đức Phúc xuất hiện hẳn trong trailer, khiến khán giả vô cùng hào hứng chờ đợi một vai diễn khách mời thú vị của chàng ca sĩ “lầy lội” này. Thế nhưng, những gì “show” trên trailer cũng là tất cả những gì Đức Phúc làm trong cả bộ phim. Nhiều khán giả cảm thấy khá bức xúc khi bị “lừa” trắng trợn. 

>> Có thể bạn quan tâm:
NXS lên tiếng về nghi án dàn dựng PR chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy
Bạn thân Kiều Minh Tuấn: "Họ yêu nhau là thật, không phải PR phim"

Bên cạnh đó, khán giả cũng khá tò mò không hiểu Đức Phúc đã biến đâu mất khỏi nhà vệ sinh nhà An Nguy. Bởi, phân đoạn nam ca sĩ đi ra cũng chẳng có mà thay vào đó là nhảy sang hẳn một mạch phim khác. Xem ra, đây chính là vai diễn khách mời “vô duyên” nhất màn ảnh rộng Việt Nam.

Nói đi cũng phải nói lại, điểm cộng lớn nhất của bộ phim chính là diễn xuất cực kỳ dễ thương của hai diễn viên nhí. Từng khoảnh khắc khóc, cười của hai bé đều vô cùng tự nhiên và chạm đến trái tim của khán giả. 

Điều khán giả quan tâm nhất hiện tại là Kiều Minh Tuấn An Nguy có còn “yêu” nhau sau khi bộ phim ngừng quảng bá hay không?