Vác 3 tỷ đồng đi thử lòng người, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng sau 10 giây vì sự cố không ngờ

20/09/2018, 15:30 GMT+07:00

Nhóm bạn trẻ thay phiên nhau đóng vai người sơ ý đánh rơi tiền trên đường để thử phản ứng của người xung quanh.

Đạo cụ diễn xuất của nhóm bạn trẻ không cánh mà bay vì một thanh niên lợi dụng nhặt xấp tiền khoảng 100 triệu đồng và chạy mất.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau clip nhóm bạn trẻ thay phiên nhau đóng vai người sơ ý đánh rơi tiền trên đường để thử phản ứng của người xung quanh. Điều đáng nói để tăng độ chân thực, cả nhóm đã sử dụng tiền thật. Đồng thời diễn xuất khá tự nhiên của họ khiến nhiều người không hề biết mình đang bị dẫn dắt vào một tình huống.


Vác 3 tỷ đồng đi thử lòng người, nhóm bạn trẻ mất 100 triệu đồng

Đoạn clip dài gần 10 phút gây xôn xao mạng xã hội. Xuyên suốt clip, đa số người dân có mặt trên đường đều có lòng tốt khuyên nam thanh niên quay lại nhặt tiền. Thậm chí họ còn dặn dò lần sau mang nhiều tiền ra đường phải cẩn thận. Thế nhưng cũng có một số người nổi lòng tham nhanh chóng giấu vài xấp tiền bị rơi. Sau đó, họ đều bị nhóm bạn trẻ yêu cầu trả lại tiền.

>> Có thể bạn quan tâm: Rơi nước mắt với trải nghiệm thử lòng cụ ông nghèo vá xe đạp


Anh chàng có lòng tốt, gọi thanh niên quay lại lấy tiền - Ảnh: Cắt từ clip
Anh chàng có lòng tốt, gọi thanh niên quay lại lấy tiền - Ảnh: Cắt từ clip


Nhóm bạn trẻ mất luôn 100 triệu vì người đàn ông nhặt tiền nhanh chóng bỏ trốn - Ảnh: Cắt từ clip
Nhóm bạn trẻ mất luôn 100 triệu vì người đàn ông nhặt tiền nhanh chóng bỏ trốn - Ảnh: Cắt từ clip


Thấy tiền rơi người đàn ông vội giấu nhẹm vào... quần
Thấy tiền rơi người đàn ông vội giấu nhẹm vào... quần

Dẫu vậy, có một sự cố bất ngờ khiến nhóm bạn trẻ mất đi gần 100 triệu đồng. Đó là khi một thanh niên nhặt xấp tiền rồi chạy mất.

Chia sẻ về sự cố trên, thành viên V.S.L viết trên trang cá nhân: “Mặc dù quá trình quay mất tiền gặp sự cố ngoài mong muốn, chúng tôi vẫn không quá buồn vì đâu đó trong xã hội này vẫn còn rất nhiều người tốt…”.

>> Xem thêm:
Dàn cảnh đánh rơi ví tiền thử lòng cụ bà và cái kết bất ngờ
Tham gia gameshow thử lòng người yêu, cô gái nhận cái kết đắng


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Anh hy vọng sẽ có thêm động lực để làm thêm nhiều clip hơn trong thời gian tới. Theo một thành viên trong nhóm, clip được quay tại Hải Dương vào ngày 18/9. 

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng tiếc nuối trước sự cố của nhóm bạn trẻ. Bên cạnh đó, họ cho rằng cả nhóm đã quá liều lĩnh khi mang số tiền lớn ra để thử lòng người khác. Số khác nghi đây chỉ là một cảnh quay đã được dàn dựng từ trước.

Hiện nhóm bạn trẻ đã trình báo cơ quan công an địa phương với mong muốn tìm lại 100 triệu đã mất, trong khi cộng đồng mạng vẫn bình luận rôm rả về câu chuyện này. 

Nguồn Clip: HAYZO TV