Va vào ô tô, bác chở gạch không có tiền đền ngồi khóc giữa đường

01/09/2020, 22:00 GMT+07:00

Va chạm giao thông là điều mà chẳng một ai mong muốn, nhất là khi phương tiện va phải lại là những chiếc xe hạng sang tiền tỉ. Trong trường hợp như vậy, bất kỳ ai cũng sẽ hoang mang, lo sợ khi nghĩ đến khoản tiền bồi thường khổng lồ.

Ví như bác chở gạch ở câu chuyện dưới đây, vì quẹt phải một chiếc ô tô, bác đã quên cả cơn đau mà ngồi mếu máo khóc giữa đường.

 
Bài đăng đang thu hút cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đang thu hút cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tông vào xe xịn, tài xế xe tải mếu máo: "Anh lấy luôn xe em cũng được"

Người đàn ông chở gạch mếu máo khóc khi tông trúng xe ô tô

Theo như bài viết đăng tải, bác chở gạch đang đi đường thì bất ngờ bị một chiếc ô tô tông trúng. Do lực va chạm khá mạnh nên đã khiến cho đống gạch trên xe máy đang chở bị văng tung ra đường, chiếc ô tô cũng bị vỡ ở phần đầu.

Lúc này, do thấy tông phải ô tô, bác chở gạch đã rất lo sợ. Đồng thời, cũng vì cơn đau từ vụ va chạm đã làm bác mếu máo, mắt rơm rớm. Nhiều người xung quanh đã phải chạy đến đỡ bác ngồi dậy. 

 
Bác chở gạch lo lắng ngồi bên xe sau va chạm. (Ảnh: Group Hóng)
Bác chở gạch lo lắng ngồi bên xe sau va chạm. (Ảnh: Group Hóng)

Theo dân tình có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau va chạm, công an đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc. Do lỗi xe thuộc về người điều khiển ô tô nên chủ xe đã lại đền bác chở gạch 1 triệu đồng. Bác cũng chỉ bị xây xước nhẹ nên sau khi vụ việc xong xuôi đã rời đi.

Được biết, nhà bác ở Thái Bình, lên Hà Nội làm xa để mưu sinh. Theo một tài khoản kể lại, bác chở gạch có nói rằng sau khi tông xong, người lái xe ô tô đã chạy ngay, may có công an đến nên đã quay lại.  

 
Ô tô cũng bị hư hại nặng phần đầu. (Ảnh: Group Hóng)
Ô tô cũng bị hư hại nặng phần đầu. (Ảnh: Group Hóng)

>>> Đừng bỏ lỡ: Va chạm giao thông, chồng thay vợ ăn vạ nhưng có thể bị phạt 100 triệu

Lỡ quẹt phải xế xịn gần 50 tỷ đồng, anh xe ôm bỗng mất trí nhớ, dần ngất lịm đi

Đây cũng là một trong những câu chuyện "dở khóc dở cười" được chia sẻ trong thời gian gần đây. Cụ thể, theo như bài viết được chia sẻ, vụ va chạm này xảy ra trên đường Thanh Niên - Hà Nội.

Theo đó, do đi bất cẩn, anh chàng tài xế công nghệ đã bất ngờ va phải một chiếc xe hơi hạng sang có giá trị lớn. Vụ va chạm không quá mạnh nên cả hai tài xế đều còn tỉnh táo.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhìn thấy chiếc xe có giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng mà mình mới tông phải, anh tài xế công nghệ bỗng nhiên ngất lịm đi, thậm chí mất luôn trí nhớ. Khi được đồng nghiệp đỡ dậy, anh còn nói: "Cứ để tao nằm im, bây giờ mà mở mắt là dở đấy".

 
Vụ va chạm khiến anh tài xế xe ôm công nghệ bỗng mất trí nhớ. (Ảnh: Group KSC)
Vụ va chạm khiến anh tài xế xe ôm công nghệ bỗng mất trí nhớ. (Ảnh: Group KSC)

>>> Đọc thêm: Tông vào xế xịn tiền tỉ, anh thợ xây được chủ xe đưa cho 5 triệu

Chắc chắn cả anh chàng tài xế lẫn bác chở gạch đều không hề muốn va chạm giao thông. Thế nên, để tránh gặp phải những trường hợp như trên, mỗi người nên tuân thủ đúng luật giao thông, không chỉ vì mình mà còn vì mọi người xung quanh.  

Tông vào xế xịn tiền tỉ, anh thợ xây được chủ xe đưa cho 5 triệu đồng

Theo bài đăng, vụ va chạm xảy ra giữa chiếc xe hơi hạng sang và một phương tiện di chuyển cũ kĩ của anh thợ xây. Được biết, vụ việc xảy ra là do anh thợ xây không làm chủ được tốc độ nên đã tông vào chiếc ô tô màu đen làm vỡ đèn pha phía trước. Rất may cả hai tài xế đều không bị thương.

Biết mình làm hỏng chiếc đèn pha ngấp nghé 70 triệu đồng, anh thợ xây đã nhanh nhảu trình bày cảnh của mình, rằng “chưa biết đúng sai thế nào nhưng nói thật là em không có tiền đâu”.

Thế nhưng, thay vì hùng hổ đòi bắt đền, người chủ chiếc xe lại đưa anh thợ xây 5 triệu đồng và nói: “Xe của vợ anh, chú cầm 5 triệu đồng lát vợ anh ra chú đưa vợ anh 5 triệu đồng bảo em đi sai em gửi chị 5 triệu đồng làm chế tài cho bảo hiểm. Còn lại các vấn đề bảo hiểm để anh lo”. Hành động này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY