"Và em sẽ đến" đạt lượt xem khủng, Son Ye Jin có cơ hội lập cú đúp Baeksang 2 năm liên tiếp?

14/04/2018, 10:15 GMT+07:00

"Và em sẽ đến"có lượt xem khủng chỉ sau 1 tháng công chiếu, thành tích này có giúp Son Ye Jin chạm tay đến chiếc cúp của "Oscar Hàn Quốc"?

Chưa bao giờ người ta phải nhắc đến cái tên Son Ye Jin nhiều như bây giờ. Nếu như ở trên màn ảnh nhỏ, "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang có rating tăng mạnh mẽ qua từng tập, tiến dần đến danh hiệu "drama quốc dân", thì ở trên màn ảnh rộng, "Và em sẽ đến" cũng đang có những thành tích vẻ vang giúp cho cái tên Son Ye Jin thống lĩnh mọi mặt trận truyền thông.

Ra mắt vào trung tuần tháng 3, Và em sẽ đến đã nhanh chóng trở thành bộ phim được yêu thích nhất các rạp Hàn Quốc khi dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp. Chỉ trong tuần thứ hai, bộ phim đã thu hút được 1 triệu khán giản đến thưởng thức và nhờ vậy, đứng trên cả bom tấn Pacific Rim: Uprising về doanh số bán vé.

Tròn 1 tháng sau ngày công chiếu, bộ phim của "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin vẫn thu hút trung bình 34 nghìn người đến xem mỗi ngày và đạt tổng cộng hơn 2,6 triệu lượt xem. Phim hiện đang trình chiếu tại Việt Nam và cũng nhận được rất nhiều lời tán thưởng, hầu hết khán giả đều khóc sau khi xem phim.

Trong danh sách đề cử giải thưởng Baeksang Arts Awards lần thứ 54 vừa công bố, Son Ye Jin được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Be with you/Và em sẽ đến. Tuy rằng đây là giải thưởng do hội đồng chọn lựa nhưng thành tích tốt ở phòng vé sẽ góp phần quan trọng giúp Son Ye Jin tiến gần hơn đến giải thưởng. Chính cô cũng là người nâng cúp ở hạng mục giải thưởng này vào năm ngoái, liệu cô có thể đi vào lịch sử khi giành giải hai năm liên tiếp ở giải thưởng "Oscar Hàn Quốc"?


Khoảnh khắc "chị đẹp" nhận giải Nữ diễn viên (phim điện ảnh) xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 53. 
Khoảnh khắc "chị đẹp" nhận giải Nữ diễn viên (phim điện ảnh) xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 53.