Xót xa nhìn V và Mark (GOT7) khóc nức nở vì nhận tin người thân mất ngay khi trên sân khấu

07/05/2018, 14:20 GMT+07:00

GOT7 Mark và BTS V là hai nam thần tượng khiến nhiều người không đồng cảm sâu sắc khi nghe tin người thân qua đời ngay khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Đáng lẽ ra, sân khấu phải là nơi idol được cháy hết mình, thế nhưng đối với Mark (GOT7) và V (BTS), đây cũng là nơi lưu lại những kỷ niệm buồn khi họ đã phải nhận tin người thân của mình qua đời.

Thần tượng - một trong những nghề nghiệp được không ít giới trẻ theo đuổi, không chỉ vì ước mơ được ca hát trên sân khấu mà còn bởi vỏ bọc hào nhoáng, xa hoa của nó. Nhưng đúng như câu nói "ở trong chăn mới biết chăn có rận", phải thực sự trở thành thần tượng rồi, nhiều người mới nhận ra con đường họ đang đi không thực sự trải hoa hồng.

Sự thiệt thòi lớn nhất mà idol phải chịu đựng chính là không có thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè - những người quan trọng nhất đối với bất kỳ ai. Ngay cả khi những idol có quốc tịch Hàn Quốc, gia đình ở cùng trong một thành phố cũng ít khi có cơ hội được sum vầy bởi lịch trình quá đỗi dày đặc, nay ở nước này ngày mai đã có mặt ở nước khác. Vậy thì những thần tượng ngoại quốc, cơ hội được ở bên gia đình chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cũng chính vì quỹ thời gian quá eo hẹp ấy, mà đôi lúc, thần tượng phải trải qua những khoảnh khắc nuối tiếc, đau lòng nhất cuộc đời khi nhận được tin người thân qua đời ngay khi còn đang biểu diễn trên sân khấu. Đó là trường hợp của Mark (GOT7) và V (BTS).


Cả V và Mark đều chịu chung một nỗi đau: Nghe tin người thân mất khi còn đang chạy lịch trình.
Cả V Mark đều chịu chung một nỗi đau: Nghe tin người thân mất khi còn đang chạy lịch trình.

Trong ngày thứ 3 của concert Eyes On You In Seoul vừa qua, Mark đã không cầm nổi nước mắt khi thông báo với fan rằng, cậu đã nhận được tin người bà đáng kính của mình qua đời. Khi chia sẻ cùng fan, thành viên GOT7 thậm chí còn không thể điều khiển được cảm xúc trên khuôn mặt và cứ thế khóc như một đứa trẻ. Dù vậy, cậu vẫn không quên cám ơn sự động viên của các Ahgase. Không khí concert trùng xuống theo những giọt nước mắt của Mark, nhưng không phải ai cũng có thể cảm nhận được trọn vẹn nỗi đau của Mark khi không có cơ hội gặp bà một lần cuối trước khi bà qua đời.


Mark chia sẻ tin buồn của mình với fan trong concert.
Mark chia sẻ tin buồn của mình với fan trong concert.


Hình ảnh suy sụp của cậu khiến fan đau lòng.
Hình ảnh suy sụp của cậu khiến fan đau lòng.

Trước đó, V của BTS cũng đã khóc nghẹn ngào trong fanmeeting của nhóm khi nghe tin bà mất. Nhớ lại lúc ấy, BTS vẫn còn đang chạy lịch trình ở tận Philippines, vì thế chẳng còn cơ hội nào cho V để có thể gặp bà lần cuối. Đau lòng hơn, bà là người đã thay cha mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc V suốt 14 năm trời. Vì thế khi nghe tin, V chỉ có thể bật khóc nức nở mà chẳng giấu diếm gì trước mặt A.R.M.Y. Cộng đồng fan cũng như các thành viên BTS, cố gắng động viên, an ủi để V có thể vượt qua được nỗi đau xé lòng này.


V khóc nức nở khi nghe tin bà mất.
V khóc nức nở khi nghe tin bà mất.


Các thành viên BTS đã luôn ở bên động viên V.
Các thành viên BTS đã luôn ở bên động viên V.

Qua hai câu chuyện đau lòng của Mark V, rất nhiều người chợt nhận ra thời gian ở bên gia đình, người thân quan trọng và quý giá như thế nào. Mong rằng cũng như V, Mark dù đau lòng nhưng vẫn luôn nỗ lực cho giấc mơ của mình, để người bà mà cậu luôn yêu quý sẽ mỉm cười tự hào trên thiên đường. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới Mark.

Ảnh: Tổng hợp.