V.I.P Việt kết nối BigBang qua KakaoTalk

27/03/2013, 18:00 GMT+07:00

Chức năng Plus Friend của KakaoTalk đang được fan Việt hào hứng chào đón để kết nối với thần tượng bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình.

Chức năng Plus Friend của KakaoTalk đang được fan Việt hào hứng chào đón để kết nối với thần tượng bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình.
 
Xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2012, KakaoTalk nổi lên như là phần mềm chat được sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc với lượng người dùng khổng lồ. Nhận thấy làn sóng Hallyu đang rất thịnh hành, và teen Việt cũng là những người dùng sành điệu, hãng phần mềm chat xứ Kim Chi đã quyết định mang đến một trải nghiệm thú vị cho cộng đồng fan Kpop Việt.
 
 
Mới đây, KakaoTalk đã tung ra chức năng Plus Friend để mang lại trải nghiệm mới cho fan Việt. Với tính năng này, các fan Kpop Việt có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất của thần tượng cũng như giao lưu cùng các ngôi sao Hallyu thông qua các sự kiện do KakaoTalk tổ chức. Từ những ngôi sao “bá đạo” nhất làng nhạc Hàn như DBSK, BoA , Super Junior và cả những tân binh mới debut như EXO-M, EXO-K đều góp mặt ở phần mềm này qua tính năng đây thú vị này. Dĩ  nhiên trong danh sách không thể thiếu Big Bang- Đại sứ của phần mềm chat này tại Hàn Quốc. Đặc biệt, một tin vui với cộng đồng V.I.P Việt là Big Bang đã chính thức gia nhập Plus Friend.
 
 
Chúng tôi rất vui khi được kết nối với các V.I.P Việt bằng tiếng Việt thông qua Plus Friend của KakaoTalk. Ngay từ bây giờ, mọi người có thể theo dõi và cập nhật thông tin của chúng tôi bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình”- Big Bang chia sẻ.
 
Không chỉ thế, KakaoTalk còn mời những nhân vật nổi tiếng được nhiều teen yêu thích tham gia các TVC cùng các nhóm nhạc Hàn Quốc. Mở đầu là việc Midu sẽ xuất hiện cùng Big Bang trong CF đầu tiên của phần mềm chat này thực hiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, KakaoTalk cũng khiến V.I.P Việt háo hức khi úp mở về việc sẽ mời Big Bang đến Việt Nam trong một dịp rất gần đây. 
 
 
Để cập nhật những thông tin nóng hổi về cách kết nối với Big Bang qua KakaoTalk, V.I.P Việt có thể truy cập vào fanpage: http://www.facebook.com/kakaotalk.vn