Nếu không phải là ca sĩ, đây chắc chắn là nghề nghiệp phù hợp nhất dành cho V (BTS)

24/02/2018, 08:15 GMT+07:00

Khi gặp khó khăn hay có những vấn đề tâm lý cần được giả đáp, hãy đến với BTS. Bởi họ chính là những chuyên gia tâm lý hiểu fan hàng đầu Kpop đấy nhé.

Các chàng trai nhà Big Hit luôn được coi là những thần tượng cưng chiều fan bậc nhất Kpop, khi luôn cố gắng hết sức để trò chuyện và gặp mặt các fan. Và một việc làm để BTS có thể liên lạc với fan mà 7 anh chàng vô cùng yêu thích đó là livestream trên mạng xã hội. Không chỉ nói cùng trêu đùa và cập nhật tình hình của nhóm trong video phát trực tiếp, mà đôi lúc BTS cũng trở thành chuyên gia tâm lí của các fan, đặc biệt là anh chàng đẹp trai nhất thế giới - V.

Các thành viên của nhóm có thể giao lưu trực tiếp với fan trong thời gian rảnh và còn đưa ra lời khuyên hữu ích cho người hâm mộ của mình . Các thành viên của nhóm có thể giao lưu trực tiếp với fan trong thời gian rảnh và còn đưa ra lời khuyên hữu ích cho người hâm mộ của mình .

Nếu thường xuyên theo dõi các video trực tiếp của V (BTS) thì chắc hẳn các fan cũng nhận được khá nhiều lời khuyên thú vị từ chàng trai này. Bên cạnh đó, tâm trạng của bạn cũng sẽ vô cùng thoải mái khi vừa được ngắm trai đẹp và lại được tận hưởng những bản nhạc Jazz nhẹ nhàng mà V lựa chọn để phát trong livestream. Hàng tá những câu chuyện trên trời dưới biển đều được V tư vấn cho mọi người, kể cả là chuyện tình cảm. Mặc dù tư vấn nhiệt tình, nhưng chuyên gia tâm lý của BTS cũng rất dễ quên câu hỏi sau khi ăn.

Theo anh chàng, để thắt chặt mối quan hệ giữa hai người thì phải có sự giao tiếp. Theo anh chàng, để thắt chặt mối quan hệ giữa hai người thì phải có sự giao tiếp.

Khi đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ của mình, anh chàng đã đã dùng những trải nghiệm của chính bản thân để chia sẻ tận tình với fan, vì anh tin rằng ai cũng đã từng trải qua những khoảng thời gian như vậy. Mặc dù có lối suy nghĩ khá khác biệt theo số đông, nhưng V lại rất thận trọng và thích thú trong việc tư vấn, chia sẻ câu chuyện của mọi người. V đã từng khuyên fan rằng: "Nếu ai đó ghen tị với bạn, hãy biểu hiện rằng mình không có ý gì xấu cả thì chắc chắn mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp".


Khoảng cách của thần tượng với fan cảm tưởng như được rút ngắn lại hơn nữa.
Khoảng cách của thần tượng với fan cảm tưởng như được rút ngắn lại hơn nữa.

Các ARMY đều biết rằng V là một người luôn hướng toàn tâm toàn ý về gia đình đặc biệt của mình. Bởi vậy, chỉ qua những chia sẻ của "một mẩu" BTS cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy rằng V đã yêu gia đình của mình nhiều đến nhường nào. Trong một lần live stream, V đã đọc được chia sẻ của một bạn fan về việc người này đã cãi nhau với cha mẹ của mình và không tìm được cách giải quyết. Sau khi hiểu được câu chuyện, cậu ấy ấy khuyên fan của mình phải xin lỗi trước và không nên cãi nhau với ba mẹ.


"Soái ca" mặt mộc hàng đầu xứ sở kim chi của BTS đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho người hâm mộ thông qua các buổi livestream.
"Soái ca" mặt mộc hàng đầu xứ sở kim chi của BTS đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho người hâm mộ thông qua các buổi livestream.

Những câu trả lời đó đôi khi có những người chẳng bao giờ có thể nghĩ ra cách giải quyết, tuy nhiên nếu gặp V chắc chắn mọi vấn đề sẽ được gỡ rối. V chân thành chỉ cách tặng quà cho ba mẹ để làm hòa: "Mình đã mua tặng mẹ mình thứ mà mình chưa mua được trước đó. Mình nghĩ mua tặng vậy ba mẹ bạn sẽ thích. Thực tế, tiền mặt là món quà tốt nhất nhưng là con người tình cảm nên mình không thích tặng tiền".

 Nhưng có một vấn đề mà các fan cần phải cẩn trọng trước lời khuyên của anh chàng, Nhưng có một vấn đề mà các fan cần phải cẩn trọng trước lời khuyên của anh chàng,

...đó chính là vấn đề học hành....đó chính là vấn đề học hành.

Khi fan hỏi V về việc định thi vào trường Mĩ thuật nhưng không biết làm cách nào để đạt điểm số thật cao cho môn năng khiếu, V không ngần ngại chia sẻ rằng: "Mình cũng đã ứng tuyển vào trường Mĩ thuật với môn năng khiếu là saxophone nhưng vì chưa luyện tập đủ nên mình bị loại rồi. Cho nên không thể khuyên gì cho bạn". Một fan cũng đưa ra câu hỏi về việc làm thế nào với điểm số ở trường, và V cũng vui vẻ đáp lại rằng: "Học không phải là tất cả! Nên hãy cố gắng lên nhé".

Nếu không phải là ca sĩ, đây chắc chắn là nghề nghiệp phù hợp nhất dành cho V (BTS)

Fan từng hỏi rằng: "Mình thực sự rất buồn vì chưa nhận được thông báo trúng tuyển của trường mình đã thi", và để động viên tinh thần người hâm mộ của mình, V đã nói: "Trong cuộc sống đôi lúc cũng cần phải thất bại, bạn sẽ làm được mà. Cố lên nhé!"

Chắc chắn ai cũng muốn gặp được một người thầy tâm lí và điển trai thế này trong cuộc sống hay trong trường học nhỉ.Chắc chắn ai cũng muốn gặp được một người thầy tâm lí và điển trai thế này trong cuộc sống hay trong trường học nhỉ.

Tính cách chân thành và giản dị của V đã khiến nhiều người từ ghét chuyển sang yêu, các fan từ yêu nay lại càng yêu thêm chàng nam thần đẹp trai nhất thế giới của BTS. Từ cách khuyên nhủ đầy ân cần cho đến cách đối xử với những người xung quanh khiến mọi người tôn trọng cậu ấy rất nhiều. Chỉ đơn giản có bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến người ta "đổ gục" trước V rồi. 

Ảnh: Internet.