Bị đổ oan “giấu ghế” NU'EST W tại GDA, V nhận cơn mưa lời khen khi được minh oan

07/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Đừng vội chỉ trích, bởi khi biết sự thật phía sau, bạn sẽ thực sự “truỵ tim” bởi câu chuyện “giấu ghế” siêu đáng yêu này đấy.

Những hình ảnh “tố cáo” chuyện V đã ngấm ngầm giấu ghế của NU'EST W lan truyền khắp mạng xã hội, nhưng sự thật không phải như vậy đâu.

Khi các lễ trao giải cuối năm diễn ra, bên cạnh việc hồi hộp mong chờ thần tượng lên nhận cúp, thì đây cũng chính là lúc fandom Kpop tha hồ “soi” biểu hiện của các idol nhà mình và cả đối thủ nữa.

Và tại Golden Disc Awards 2019 cũng vậy. Tất nhiên không thể tránh khỏi những xung đột bất đắc dĩ. Thế nhưng, bên cạnh hàng loạt “cuộc chiến fandom” thì rất nhiều hành động “ngọt lịm” mà các idol dành cho nhau cũng khiến fan phái “bấn loạn”. Tiêu biểu là BTSNU'EST W chẳng hạn.


BTS…
BTS


Và NU'EST W tại Golden Disc Awards 2019.
NU'EST W tại Golden Disc Awards 2019.

Cụ thể là câu chuyện “giấu ghế” siêu đáng yêu mà tác giả của nó không ai khác, chính là V – anh chàng luôn chiến sóng mạng xã hội bởi biểu hiện rất ga lăng của mình.

Theo đó, sau khi ra chào mở màn chương trình, các nghệ sĩ sẽ quay về chỗ ngồi của mình dưới sân khấu. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà vị trí của NU'EST W lại chỉ có 3 chiếc ghế trong khi nhóm có 4 thành viên. Trước tình huống đó, NU'EST W đã bàn bạc rất nghiêm túc và cuối cùng quyết định sẽ có 2 người ngồi và 2 người đứng.


Sao thiếu mất một chiếc ghế vậy?
Sao thiếu mất một chiếc ghế vậy?


Thôi thì 2 người đứng 2 người ngồi nhé!
Thôi thì 2 người đứng 2 người ngồi nhé!

Thấy vậy, V (BTS) đã nhanh chân chạy lên trên rinh thêm 1 chiếc ghế xuống cho NU'EST W. Ngay lập tức hành động này lọt vào “tầm ngắm” của cư dân mạng với thái độ tiêu cực cho rằng V đã cố ý giấu ghế của NU'EST W để họ loay hoay với 3 chỗ ngồi trong khi có 4 người.


V nhanh tay mang ra một chiếc ghế.
V nhanh tay mang ra một chiếc ghế.

Bị đổ oan “giấu ghế” NU'EST W tại GDA, V nhận cơn mưa lời khen khi được minh oan


Những bình luận cho rằng V cố tình giấu ghế của NU'EST W.
Những bình luận cho rằng V cố tình giấu ghế của NU'EST W.

>> Xem thêm:
V cõng Suga, các thành viên còn lại hóa vệ sĩ trên sân khấu GDA
Sehun (EXO), V (BTS), Jungkook (BTS) và Kang Daniel bị xúc phạm

Thế nhưng, mới đây ARMY đã chính thức lên tiếng và đính chính vụ việc, sự thật hoàn toàn không phải như mọi người đã nghĩ. V không hề giấu ghế của các thành viên đội bạn mà đơn giản là vì thấy họ loay hoay khi thiếu ghế nên đã nhanh trí lấy hộ mà thôi.

Còn hành động Jimin đập tay với V đơn giản chỉ là lời khen ngợi hành động tốt của bạn mình chứ không phải là họ bàn nhau giấu ghế như nhiều người suy đoán.


Sự thật là cậu ấy giúp người chứ không phải trêu người nhé mấy bạn.
Sự thật là cậu ấy giúp người chứ không phải trêu người nhé mấy bạn.

Ngay khi hành động “giấu ghế” của V được minh oan. Cả ARMY và LOΛE đều tỏ ra rất thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu này. Fan dom BTS thực sự cảm thấy vui và tự hào vì hành động tử tế của V dành cho đồng nghiệp.

LOΛE cũng gửi lời cảm ơn tới V vì nếu không có V giúp đỡ thì NU'EST W khả năng cao sẽ giữ nguyên đội hình 2 đứng - 2 ngồi đó đến hết buổi lễ trao giải mất thôi.

Bạn thấy họ đáng yêu phải không nào? Hãy cùng YAN NEWS chia sẻ mạnh tay để ủng hộ các chàng trai của chúng ta nhé!

Nguồn: V-BTS Vietnamese Fanpage/ ARMY/ Tổng hợp

 

Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin sao Hàn mới nhất trong ngày nhé!