V (BTS) bị 1 người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng, tất cả chỉ vì hành động này của Jimin

14/11/2018, 15:35 GMT+07:00

Fan của BTS đang cực kỳ lo lắng khi V (BTS) bị một người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng. Được biết, nguyên nhân là do loạt lùm xùm liên quan đến Jimin.

Chỉ vì Jimin mặc áo in hình bom nguyên tử, V bị 1 người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng.

Gần đây, BTS đang vướng phải một loạt những tranh cãi liên quan đến chính trị giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Mọi việc bắt nguồn từ chiếc áo in hình bom nguyên tử mà Jimin mặc cách đây 2 năm. Dù thời gian cách đây khá lâu, thế nhưng khi đào mộ lại chiếc áo này, cư dân mạng Nhật Bản vẫn vô cùng phẫn nộ khi thấy 1 idol Hàn Quốc lại công khai mặc một chiếc áo in hình nhạy cảm như vậy.


Jimin mặc áo in hình bom nguyên tử gây tranh cãi dữ dội.
Jimin mặc áo in hình bom nguyên tử gây tranh cãi dữ dội.

Dù nhà thiết kế chiếc áo này đã lên tiếng giải thích rằng anh không tạo ra nó vì mục đích “cười cợt” trước nỗi đau của các nạn nhân của vụ đánh bom kinh hoàng, và rõ ràng ai cũng biết rằng Jimin càng không có ý định xấu xa như nhiều netizen thêu dệt, thế nhưng Jnet vẫn không có ý định buông tha cho Jimin cũng như BTS. Hiện tại, một loạt lịch trình của BTS tại Nhật Bản đã bị xoá bỏ để tránh những hệ quả xấu sau này.


Nhà thiết kế chiếc áo đã lên tiếng rằng ông không có ý châm biếm nỗi đau của Nhật Bản. Đồng thời cũng xin lỗi vì đã kéo Jimin vào những lùm xùm không đáng có.
Nhà thiết kế chiếc áo đã lên tiếng rằng ông không có ý châm biếm nỗi đau của Nhật Bản. Đồng thời cũng xin lỗi vì đã kéo Jimin vào những lùm xùm không đáng có.

Trước tình hình ngày càng căng thẳng, Big Hit đã lên tiếng xin lỗi cũng như đề ra hướng giải quyết scandal này nhằm xoa dịu dư luận. Nhưng có vẻ như phải mất một thời gian nữa BTS mới có thể quay lại xứ sở hoa anh đào để tiếp tục quảng bá cũng như gặp gỡ A.R.M.Y ở đây.

>> Bài viết liên quan:
“Phốt” lớn của Jimin khi mặc áo in bom nguyên tử: Hơn 40 nghìn người cấm BTS đặt chân đến Nhật Bản
Trước ồn ào BTS bị tẩy chay ở Nhật Bản, NTK chiếc áo có hình nhạy cảm của Jimin bất ngờ lên tiếng
BTS bị “dọa giết” và mục tiêu là thành viên Jimin?

Điều khiến fan lo lắng nhất lúc này chính là thông tin V BTS bị một người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng. Người đàn ông này đăng trên trang cá nhân hình ảnh của V và một khẩu súng ngắn cùng lời đe doạ lấy mạng thành viên BTS.


V bị một người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng.
V bị một người đàn ông Nhật Bản doạ giết bằng súng.

Dù trước đây BTS từng nhiều lần bị doạ giết và trên thực tế vẫn chưa có vụ việc đáng tiếc nào xảy ra, A.R.M.Y vẫn vô cùng lo lắng cho sự an toàn của V.

Hiện tại, fan BTS đang tích cực gửi thư cho Big Hit để công ty có hướng xử lý, giữ an toàn tuyệt đối cho V nói riêng và BTS nói chung.

Ảnh: Tổng hợp