Trước khi BTS bị đạo diễn Hollywood mỉa mai, V cũng từng bị 1 nữ idol xúc phạm là nhìn như "ghẻ lở"

12/08/2018, 14:13 GMT+07:00

Không chỉ bị một đạo diễn của Hollywood mỉa mai mà trước đó V còn bị một nữ idol vô danh xúc phạm ngay trên sóng truyền hình.

Vụ việc của đạo diễn Joseph Kahn còn chưa lắng xuống thì một đoạn clip cũ V bị xúc phạm bởi một nữ idol khiến A.R.M.Y càng thêm phẫn nộ.

Những ngày vừa qua, cộng động fan Kpop được dịp xôn xao khi một đạo diễn nổi tiếng của Hollywood là Joseph Kahn, người đã từng làm đạo diễn cho MV Love What You Made Me Do của Taylor Swift bất ngờ mỉa mai BTS ngay trên tài khoản Twitter của mình. Vị đạo diễn này cho rằng BTS đã phẫu thuật thẩm mỹ và nghi ngờ giới tính của nhóm chỉ vì họ dùng son môi. Ngay lập tức, Joseph Kahn đã bị cộng đồng fan Kpop chỉ trích thậm tệ vì những phát ngôn của mình.


Bài đăng của Joseph Kahn bị Kpop fan "ném đá" không thương tiếc.
Bài đăng của Joseph Kahn bị Kpop fan "ném đá" không thương tiếc.

Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên BTS gặp phải trường hợp này. Nhiều fan đã "đào mộ" lại clip một nữ idol vô danh ngang nhiên xúc phạm nhóm nhạc tiền bối ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều A.R.M.Y cực kì phẫn nộ. Cụ thể, khi được hỏi rằng có suy nghĩ gì về nhóm nhạc tiền bối BTS thì một thành viên tên Kim Hyung Eun của nhóm nhạc không mấy tiếng tăm BULLDOK và từng là một thí sinh của Produce 101 mùa 1 đã trở lời rằng ngoại hình của BTS ngoài đời rất đáng thất vọng và khiến cô nàng mất cả hứng thú. Các MC đã vô cùng hoảng hốt trước lời nhận xét này và Kim Hyung Eun cũng nhanh chóng đính chính rằng đó chỉ là lời nói đùa mà thôi. 

Trước khi BTS bị đạo diễn Hollywood mỉa mai, V cũng từng bị 1 nữ idol xúc phạm là nhìn như


Kim Hyung Eun bị chỉ trích nặng nề vì có những lời nhận xét không hay hướng về đàn anh.
Kim Hyung Eun bị chỉ trích nặng nề vì có những lời nhận xét không hay hướng về đàn anh.


Chân dung nữ idol buông lời nhận xét "kém duyên" dành cho nhóm nhạc tiền bối BTS.
Chân dung nữ idol buông lời nhận xét "kém duyên" dành cho nhóm nhạc tiền bối BTS.

Quá đáng hơn, khi một MC chia sẻ rằng không phải V (BTS) rất đẹp trai phải không thì Kim Hyung Eun tỉnh bơ đáp trả: "Có lần em gặp cậu ấy ở phòng chờ. Dù rằng cậu ấy đang tập luyện rất hăng say nhưng vì mang dép lê nên trông cứ như chân của cậu ấy bị ghẻ lở vậy.". Dù đã cố hết sức để ngăn cô nàng lại thế nhưng các MC cũng trở tay không kịp.


Điển trai ngời ngời là thế nhưng chỉ vì mang dép lê mà V bị nhận xét là "ghẻ lở".
Điển trai ngời ngời là thế nhưng chỉ vì mang dép lê mà V bị nhận xét là "ghẻ lở".

Dù là nhóm nhạc hậu bối nhưng các fan thấy rằng Kim Hyung Eun không thèm dùng kính ngữ khi nói về đàn anh BTS. Sau khi sự việc nổ ra, cô nàng cũng gửi lời xin lỗi trên MXH nhưng bài đăng này cũng nhanh chóng bị xóa. Không lâu sau đó, công ty quản lý của BULLDOK xác nhận Kim Hyung Eun đã rời nhóm và họ cũng lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn thô lỗ mà cô nàng nhận xét về V BTS. Nhiều người cho rằng đây chính là lí do khiến Kim Hyung Eun rời nhóm.

Dù không phải fan của nhóm nhưng ai cũng chỉ trích những lời nhận xét của Kim Hyung Eun:

Thật là một đứa thiếu suy nghĩ. Tuy không phải là fan của BTS nhưng điều này khiến tui bực không chịu được.

- Nhân cách của cô ta thật là tồi tệ, không chỉ cô nàng mà cả nhóm của cổ cũng bị liên lụy. Đó là lý do tại sao họ không thể nổi tiếng được.

- Mình đã từng thích cô nàng khá nhiều trong Produce 101, nhưng không ngờ cô ấy lại đáng thất vọng như thế này.

- Đi dép lê thì chân bị ghẻ lở với bị nấm chân à. Cái logic này ở đâu ra thế nhỉ?

Đâu phải cứ nổi tiếng là tốt vì các thành viên BTS luôn bị dính vào những thị phi không đáng có như thế này. Dù là người nổi tiếng hay fan thì cũng nên để ý hơn về những phát ngôn của mình để tránh nhận lại những hậu quả đáng tiếc.

Ảnh: Tổng hợp