Uyên Pu

Uyên Pu. Nữ streamer Uyên Pu. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của streamer Việt Nam Uyên Pu.

Nữ streamer “giàu nhất Việt Nam” chia sẻ bị mất gần hết tài sản

Nhân vật

Đã một khoảng thời gian dài, người hâm mộ không thấy Uyên Pu tham gia vào các hoạt động của cộng đồng game nên không khỏi tò mò về lý do đằng sau đó.

Hậu chia tay Duy Nhỏ, Linh Ngọc Đàm nhận con nuôi cùng bạn trai mới

Nhân vật

Từng bày tỏ sự nôn nóng khi thấy bạn bè yên bề gia thất, đến nay Linh Ngọc Đàm cùng bạn trai mới đã quyết định nhận nuôi bé Neko – con của người bạn thân.

Uyên Pu: Từng bị chê lông bông đến nữ streamer top đầu Việt Nam

Nhân vật

Uyên Pu chính là một trong những nàng streamer hàng đầu Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng từng đổ vỡ hôn nhân năm 19 tuổi.

Điểm danh hot streamer Việt lấn sân làm kinh doanh thành công đáng nể

Nhân vật

Không chi thu hút triệu fan hâm mộ, những nhân vật đình đám trong giới streamer Việt còn lấn sân làm kinh doanh và đạt được thành công nhất định.

Độ giàu có của streamer: người mở quán cà phê, người mở tiệm net 10 tỷ

Showbiz 24h

Nhờ thành công trong lĩnh vực streamer nên những cái tên như Pew Pew, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu nhanh chóng có được nguồn tiền lớn để lấn sân kinh doanh.

Đứng hình mất 5s khi nhìn thấy dàn nữ streamer đình đám diện bikini siêu nóng bỏng

Cộng đồng mạng

Quen nhìn Misthy, Linh Ngọc Đàm hay Ohsusu qua màn hình stream thì chắc chắn, bạn sẽ đứng hình mất 5s khi thấy họ khoe dáng nuột nà với bikini.

Xem thêm