Uyên Nguyên khiến khán giả X-Factor “nổi da gà” với “The Silence”

16:27 04/09/2014

Với chủ đề “Dream song”, liveshow thứ 5 của cuộc thi Nhân tố bí ẩn vừa diễn ra tối ngày 31/08 vừa qua đã khiến cho người xem thực sự hài lòng.

Trái ngược với các thí sinh khác, thay vì chọn một bản hit tiếng Việt thì Uyên Nguyên lại khoe tài năng của mình qua ca khúc nổi danh “The Silence”. Trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả “nổi da gà” với chất giọng đầy nội lực và khả năng phát âm tiếng Anh cực chuẩn. Trải qua 5 liveshow, Uyên Nguyên ngày càng thể hiện tinh tế, cảm xúc hơn các bài hát được cô lựa chọn. 

Nhận xét về màn trình diễn của trò cưng, Đàm Vĩnh Hưng nói cho rằng “không có gì để nói về Uyên Nguyên ngoài từ tuyệt vời”. Hồ Ngọc Hà cũng dành lời khen cho nữ thí sinh này:  “Qua từng vòng thi càng cho  thấy được rằng lợi thế của Uyên Nguyên là người biết chơi nhạc cụ, điều đó thể hiện qua từng câu hát của Uyên Nguyên. Tuy nhiên để lấy lòng được khán giả thì Uyên Nguyên nên chọn những bài hát gần gũi với khán giả hơn”.

Với tài năng cộng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía người hâm mộ và tình cảm của ban giám khảo, Uyên Nguyên hứa rằng cô sẽ không phụ lòng tất cả trong các đêm thi tiếp theo.

Một số hình ảnh của Uyên Nguyên trong đêm diễn vừa qua: