Uyên Linh tức giận vì bị mất hành lý hơn 100 triệu đồng ở sân bay

22/06/2017, 19:00 GMT+07:00

Chỉ vì sơ ý vài giây mà Uyên Linh để mất hành lý giá trị lên đến gần 100 triệu đồng ở sân bay.

Uyên Linh không giấu được sự bức xúc, tức giận vì bị mất hành lý giá trị ở sân bay.

Sáng nay 22/6, Uyên Linh đã đáp chuyến bay trở về nước rất sớm sau chuyến lưu diễn kết hợp du lịch ở Pháp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không may bị mất hành lý với nhiều đồ đạc giá trị ở sân bay.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Uyên Linh không giấu được sự bức xúc và tức giận, đồng thời chia sẻ hình ảnh một tờ tường trình của cô gửi đến cơ quan quản lý sân bay xoay quanh vụ việc này.


Theo như những gì Uyên Linh chia sẻ trong bản tường trình, lúc đi qua máy soi an ninh ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cô đã để quên lại 1 túi giấy trong đó có 1 số đồ đạc và 1 hộp nữ trang trị giá khoảng 100 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như những gì Uyên Linh chia sẻ trong bản tường trình, lúc đi qua máy soi an ninh ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cô đã để quên lại 1 túi giấy trong đó có 1 số đồ đạc và 1 hộp nữ trang trị giá khoảng 100 triệu đồng.


Uyên Linh ra khỏi cửa soi hàng hóa lúc 06h39', phát hiện mất tư trang nên đã quay lại máy soi lúc 06h47' và không tìm thấy nữa. Cô cũng khẳng định trong bản tường trình: "Tôi để quên đồ và mất ở khu vực máy soi, không và chưa nói/biết ai lấy" và mong cơ quan chức năng cho cô được xem lại camera an ninh để tìm lại tư trang đã mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Uyên Linh ra khỏi cửa soi hàng hóa lúc 06h39', phát hiện mất tư trang nên đã quay lại máy soi lúc 06h47' và không tìm thấy nữa. Cô cũng khẳng định trong bản tường trình: "Tôi để quên đồ và mất ở khu vực máy soi, không và chưa nói/biết ai lấy" và mong cơ quan chức năng cho cô được xem lại camera an ninh để tìm lại tư trang đã mất.


Sau khi gửi bản tường trình lên đơn bị quản lý sân bay nhưng không có kết quả, cô đã đến công an ở quận Tân Bình trình báo về việc mất trộm. Đây không phải lần đầu tiên Uyên Linh gặp sự cố ở sân bay, trước đó cô từng bị thất lạc hành lý khi đáp chuyến bay đến Đà Nẵng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi gửi bản tường trình lên đơn bị quản lý sân bay nhưng không có kết quả, cô đã đến công an ở quận Tân Bình trình báo về việc mất trộm. Đây không phải lần đầu tiên Uyên Linh gặp sự cố ở sân bay, trước đó cô từng bị thất lạc hành lý khi đáp chuyến bay đến Đà Nẵng.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​