Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong "Về nhà đi con" nhưng Uyên vẫn kịp bắt trend "Độ ta không độ nàng"

08:40 12/06/2019

Trên trang cá nhân của mình nhân vật Uyên của Về Nhà đi con - Hoàng Kim Ngọc vừa đăng tải một đoạn video cover ca khúc đang hot trend hiện nay Độ ta không độ nàng khiến khán giả thích thú. Cô nàng cũng "nhá hàng" một vài hình ảnh từ phòng thu âm, có thể đây sẽ là bài hát nữ diễn viên sẽ cho ra mắt bản hoàn chỉnh để tặng khán giả thời gian tới.

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Gây chú ý với vai diễn Uyên trong bộ phim ăn khách hiện nay Về nhà đi con, nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc đang thu hút khán giả với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, nhân vật Uyên có chồng là Thành một bác sĩ tài ba, điển trai, tuy nhiên câu chuyện vướng bận tình cũ của Thành luôn làm cho cả hai xảy ra mâu thuẫn. Dù đã có vợ nhưng Thành vẫn hướng về tình cũ là Huệ và không ngại mắng vợ. Sau khi xem những tập phim này người hâm mộ tức giận đến mức muốn Uyên đi đánh ghen người chồng phản bội cùng tình nhân cho hả dạ.

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong


Uyên "Về nhà đi con" cover Độ ta không độ nàng.

Thế nhưng đó chỉ là những hình ảnh trên phim còn Kim Ngọc ở ngoài là một cô gái vô cùng dễ thương cùng với đó là giọng hát rất hay. Bận rộn trên phim trường nhưng về đến nhà cũng phải bắt trend như giới trẻ khi cover Độ ta không đọ nàng.

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Sau khi đoạn video được đăng tải chưa không quá nhiều khán giả bình phẩm về giọng hát của nữ diễn viên dù chất giọng Kim Ngọc cũng rất ấm và ngọt, mà khán giả chỉ gửi lời nhắn đến cô nàng: "Uyên có độ chị Huệ không?", "Độ Uyên mà không độ Thành rồi", "Chị Uyên ơi mau đi đánh ghen đi chị!", "Bài hát hay lắm chị ơi, nhưng đừng quên đánh ghen nha chị", "Tài sắc vẹn toàn thế này mà vẫn phải đi đánh ghen như bao người".

Dù bận rộn đánh ghen Huệ trong

Hoàng Kim Ngọc từng là diễn viên phụ cho một số phim truyền hình, không chỉ dừng lại với nghiệp diễn, có khả năng ca hát, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn kinh doanh mỹ phẩm, sau 6 năm theo đuổi sự nghiệp kinh doanh cô nàng đã trở thành một bà chủ giàu có.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!