ViruSs lên chức giám đốc của 1 tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

20:40 12/08/2020

Trong khi giới streamer mọi người bắt đầu "yên bề gia thất" thì thông tin ViruSs và bạn gái Ngân Sát Thủ chính thức tan vỡ sau hơn 5 năm mặn nồng khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Chuyện họ chia tay đã sớm được dự báo trước đằng sau những lời tâm sự buồn bã về chuyện tình cảm của nữ hot girl.

 
ViruSs là người chủ động kết thúc mối quan hệ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs là người chủ động kết thúc mối quan hệ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

Ngân Sát Thủ công khai chia tay ViruSs

Ngân Sát Thủ và ViruSs đến với nhau khi cả hai chưa có gì và đang trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm này có vẻ như Ngân Sát Thủ là người vun đắp và xây dựng nhỉnh hơn ViruSs. Cô từng than phiền vì sự lơ đễnh thiếu quan tâm từ bạn trai khi xung quanh anh toàn "em gái mưa" và "em nuôi" thậm chí không follow mình.

"4 năm mình và anh Hoàng đi xem phim riêng được 2 lần vì anh ấy quá bận, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn gì", hot girl 9x nói.

Về lý do không thể bước tiếp theo Ngân Sát Thủ không phải do "người thứ 3" xuất hiện hay những cuộc cãi nhau. Cô nàng cho biết ViruSs bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn mình chỉ ở nhà dành thời gian cho công việc nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần đi.

 
Vừa đau lòng, vừa thương cho Ngân Sát Thủ khi chịu sự tổn thương lại còn là người công khai chuyện chia tay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa đau lòng, vừa thương cho Ngân Sát Thủ khi chịu sự tổn thương lại còn là người công khai chuyện chia tay (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ

ViruSs đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing

Vào ngày (10/8), ViruSs hào hứng xác nhận việc sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing và là cổ đông của một công ty công nghệ. Niềm vui hiện hữu chưa lâu thì ViruSs lại bị chỉ trích khi để chuyện tình cảm "chết yểu" chỉ vì sự vô tâm, "tham công tiếc việc", tập trung cho sự nghiệp mà quyết định buông tay người phụ nữ từng cùng anh "chia ngọt sẻ bùi" đi lên từ khốn khó.

 
"Cảm ơn tất cả lời chúc mừng của mọi người ạ! ViruSs sẽ cố gắng hết mình để khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất ạ!", ViruSs lên chức giám đốc tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cảm ơn tất cả lời chúc mừng của mọi người ạ! ViruSs sẽ cố gắng hết mình để khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất ạ!", ViruSs lên chức giám đốc tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

Bị dư luận chỉ trích về chuyện tình cảm, ViruSs đã cập nhật dòng trạng thái bằng tiếng Anh như đang trách móc bạn gái cũ rằng: "How can they forget so easily? - They forget everything before. Keep blaming me..." (tạm dịch: Sao họ có thể dễ dàng lãng quên như thế nhỉ? Họ đã quên mọi điều xảy ra trước đó rồi. Tiếp tục trách cứ tôi...).

>>> Xem thêm: Trang Banana thừa nhận sẽ theo đuổi ViruSs nếu không có Ngân ST

Hy vọng ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ sớm bình tâm quên đi mọi chuyện để bắt đầu với những niềm vui với.

Huy Cung bênh vực ViruSs: "Mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp"

Huy Cung và ViruSs là những anh em chơi thân với nhau trong nghề. Chứng kiến những lời chỉ trích nam streamer chỉ mê công việc và không trân trọng người phụ nữ bên cạnh, Huy Cung hoàn toàn cảm thông với đàn anh và đưa ra những lý lẽ thuyết phục.

"Mình rất nể người đàn ông có chí lớn có tham vọng, và mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp. Người đàn ông có chí lớn càng thành công thì càng cần có người phụ nữ giỏi chịu đựng, biết hy sinh bên cạnh mình. Tình yêu vẫn luôn là cái trạng thái cảm xúc rất đẹp. Nhưng tình yêu mà không có sự nghiệp đấy gọi là "địa ngục", Huy Cung ủng hộ ViruSs.