Ưu - khuyết điểm của các loại chì vẽ chân mày các nàng cần biết

31/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Có khả năng tạo nên đường kẻ hoàn hảo, cho cả những bạn gái  kém khéo léo nhất trong việc trang điểm. 

Chì vẽ chân mày là dụng cụ để định hình, hoàn thiện nét đẹp tổng thể, giúp cho đôi mắt to hơn, sắc sảo hơn và góp phần thay đổi các đường nét trên gương mặt. Chì vẽ chân mày có một số loại chính, mỗi loại đều sẽ có ưu khuyết điểm khác nhau. Cùng lướt sơ qua nhé! 

Dạng viết chì chuốt

Phái đẹp yêu thích loại chì vẽ chân mày dạng chuốt này bởi phần đầu chì chắc chắn, dễ định hình và thao tác, màu sắc của chì đa dạng. Hai ưu điểm này đã giúp cho chì trở nên cực kì dễ sử dụng. Để có được đường chì thanh mảnh, bạn phải chuốt viết chì thật nhọn và khi vẽ phải nhẹ nhàng.

Dạng viết chì vặn

Bền màu, ít lem, dễ sử dụng, có khả năng tạo nên đường kẻ hoàn hảo, cho cả những bạn gái kém khéo léo nhất trong việc trang điểm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Dạng thỏi ngang

Khi xu hướng lông mày ngang Hàn Quốc xuất hiện và tạo thành cơn sốt, các hãng mỹ phẩm cũng tạo ra chì vẽ chân mày dạng thỏi ngang này để giúp các bạn gái dễ dàng sở hữu cho mình một cặp chân mày ưng ý. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của dạng chì này, chính là thỏi ngang dễ bị vón cục và thiếu độ sắc nét. Bạn nên nhờ sự hỗ trợ của cọ, tăm bông để dễ thao tác hơn.

Dạng bút dạ

Chì vẽ chân mày dạng bút dạ cũng mới được cho ra mắt vào thời gian gần đây, cũng được khá nhiều bạn gái ưa chuộng. Nhanh chóng, tiện lợi, không trôi lem khi gặp nước là ưu điểm của chì vẽ chân mày loại này. Tuy nhiên vì là dạng bút dạ nên lượng mực tiết ra sẽ nhiều và có màu đậm nên hãy thật cẩn thận khi sử dụng nhé. 

Giảm thêm 15% trên mỗi đơn hàng