Vuivui.com - "thiên đường" mỹ phẩm xịn lại còn hào phóng "tặng" chị em 100k luôn này!

11/09/2018, 16:30 GMT+07:00

Vuivui cùng YAN, Bestie khởi động chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho độc giả của YAN và Bestie diễn ra từ ngày 10/9/2018 đến ngày 23/9/2018.

Vuivui.com -

Vuivui có chương trình mua sắm mỹ phẩm vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn độc giả YAN & Bestie

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm như son môi, kem nền, sữa rửa mặt, kem dưỡng,... của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đang được kinh doanh chính hãng với giá cực hấp dẫn tại Vuivui.com.

Vuivui.com -

Hàng ngàn mỹ phẩm dưỡng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Không những vậy, điểm nhấn của chương trình này chính là ưu đãi dành riêng cho các độc giả của YAN và Bestie  tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

Sau đó, nhập số điện thoại của bạn vào là sẽ có cơ hội nhận ngay một phiếu mua hàng trị giá 100.000đ áp dụng để mua đơn hàng mỹ phẩm có giá trị từ 150.000đ trở lên.

Mỗi số điện thoại sẽ được nhận phiếu mua hàng 1 lần và phiếu mua hàng có hiệu lực trong 7 ngày kể từ lúc phát hành.

Vuivui.com -

Các mỹ phẩm trang điểm siêu xinh đang chờ đón bạn.

Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ đặc biệt của Vuivui.com như lựa chọn giao hàng trong ngày, nhanh chóng, đúng hẹn, thanh toán khi nhận hàng và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, linh hoạt sẽ là những ưu điểm khiến trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Còn chờ gì nữa hãy truy cập ngay vào chương trình và khám phá thế giới mỹ phẩm cùng Vuivui.com nhé.