Út Minh "Gạo nếp gạo tẻ" phản pháo tin đồn thân thiết với Lê Phương - Thuý Ngân để "đánh bóng" phim

01/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Sự thật về mối quan hệ giữa bộ ba này không hề như mọi người đang xôn xao trong thời gian qua.

Gần đây, bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ được xuất hiện trên khắp các diễn đàn thông qua những tình tiết gây tranh cãi. Theo đó, sau mỗi tập phát sóng, người xem đều bàn tán rôm rả và chia sẻ với nhau những đoạn phim hấp dẫn nhất.

Không chỉ quan tâm đến các chi tiết trên màn ảnh mà cuộc sống đời thường của các diễn viên cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, những ngày qua, nhiều người bàn tán rằng vai diễn Út Minh (do Phương Hằng đảm nhận) chỉ là một vai phụ. Đồng thời, bộ ba Lê Phương - Thuý Ngân - Phương Hằng bỗng trở nên thân thiết chỉ với mục đích "đánh bóng" phim.

Út Minh

Đứng trước những tin đồn này, nữ diễn viên Phương Hằng đã lập tức lên tiếng: "Trong phim có 4 tuyến nhân vật nữ là Bà Mai, Hương, Hân, Minh đều là 4 tuyến nhân vật chính tuy nhiên mỗi 1 giai đoạn sẽ có những tuyến nổi bật hơn. Phim có tới 100 tập mà hiện tại chỉ mới chiếu đến hơn 30 tập nên sẽ còn rất nhiều thời điểm sau để vai diễn Minh bùng nổ".

Út Minh

Bên cạnh đó, mối quan hệ của ba chị em cũng là vấn đề xôn xao trong những ngày qua. Cách đây không lâu, chính chị cả Lê Phương cũng đăng đàn trên trang cá nhân. Cô khẳng định sự việc không như cách mọi người đang nghĩ.

Út Minh

"Trong showbiz tìm được 1 người bạn thân đã khó rồi huống hồ gì ở đây có tới 2 bạn thân là điều hiếm hoi. Khi mình thể hiện ra bên ngoài thì mọi người nghĩ mình đang cố tình làm những điều đó nhưng thật ra với cách sống đơn giản của Thúy Ngân, Phương Hằng Lê Phương thì mình có sao mình nói vậy, mình tỏ ra quan tâm nhau chứ không phải thân nhau là gặp nhau mỗi ngày, thân nhau là nói nhiều về nhau" - Phương Hằng tâm sự.


Ngoài đời, họ còn thường nhắn tin cho nhau để nói về trang phục, những quán ăn ngon, phù hợp với sở thích của mỗi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài đời, họ còn thường nhắn tin cho nhau để nói về trang phục, những quán ăn ngon, phù hợp với sở thích của mỗi người.


Cả ba thường hẹn hò nhau đi chơi nhưng cô em út lại hay vắng mặt nhất. Tuy nhiên, hai chị gái thông cảm vì Phương Hằng vừa lập gia đình và cần thời gian chăm sóc chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba thường hẹn hò nhau đi chơi nhưng cô em út lại hay vắng mặt nhất. Tuy nhiên, hai chị gái thông cảm vì Phương Hằng vừa lập gia đình và cần thời gian chăm sóc chồng.


Làm việc chung trong một thời gian dài. Thậm chí ăn ngủ cùng nhau nên việc bộ ba này thân thiết cũng không phải là điều khó hiểu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Làm việc chung trong một thời gian dài. Thậm chí ăn ngủ cùng nhau nên việc bộ ba này thân thiết cũng không phải là điều khó hiểu. 

Ảnh: NVCC