US Open

US OPEN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tin Tennis: Lý Hoàng Nam tăng 3 bậc trên BXH. Kyrgios cứu nguy cho ĐT Úc tại David Cup

Tin Tennis: Lý Hoàng Nam tăng 3 bậc trên BXH. Kyrgios cứu nguy cho ĐT Úc tại David Cup

Thể thao

Kyrgios, Tsonga cứu nguy cho ĐT Davis Cup. Sharapova khẳng định không có tình bạn với Serena...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ.

Nadal vô địch US Open: Hay chứ không ăn may

Thể thao

Có 3 điều có thể rút ra từ trận chung kết đơn nam US Open 2017, nơi Rafael Nadal đánh bại Kevin Anderson với tỷ số 6-3, 6-3, 6-4 trong 2 giờ 27 phút thi đấu.

Grand Slam và những tranh cãi về tiền phạt

Thể thao

Không tranh cãi, chẳng giải thích nhiều, quy định đã nêu ra, ai vi phạm là phạt. Từ nhiều năm nay, chuyện phạt đã trở nên quen thuộc ở Grand Slam.

TENNIS ngày 8/9: Nadal gửi ‘tối hậu thư’ tới Del Potro. Venus dừng bước tại Bán kết US Open

Thể thao

Rafael Nadal gửi ‘tối hậu thư’ tới Del Potro. Venus Williams dừng bước tại bán kết US Open 2017... là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 8/9.

Tennis ngày 7/9: Quật ngã Federer, Del Potro gặp Nadal tại Bán kết US Open

Thể thao

Nadal hủy diệt “hiện tượng” tại Tứ kết US Open; Muguruza chuẩn bị lên ngôi số 1 thế giới...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 7/9.

'Thần đồng' Alexander Zverev bị loại sớm ở US Open 2017: Tre già, măng vẫn chưa chịu mọc

Thể thao

Việc Novak Djokovic, Andy Murray vắng mặt, trong khi Roger Federer và Rafael Nadal nằm chung nhánh đấu là cơ hội cực lớn để Alexander Zverev đi đến cuối cùng.

Đường tới US Open của một người Mỹ gốc Việt

Thể thao

Thai-Son Kwiatkowski đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt nam có dòng máu Việt đầu tiên kể từ sau huyền thoại Võ Văn Bảy thi đấu chính thức Grand Slam.

Xem thêm