Uplive công bố streamer kiếm hàng tỷ đồng trong ngày hội Hoa Hồng Xanh

13:00 15/09/2021

Làng streamer luôn có các dịp lễ kỷ niệm chào mừng các cột mốc đáng nhớ. Trong các ngày này nhiều công ty thường tổ chức các sự kiện “đua top” hoành tráng với nhiều giải thưởng, thu hút nhiều người chơi tham gia.

Uplive là công ty ứng dụng đã tròn 5 năm tuổi. Từ một start-up livestream, đến nay ứng dụng này đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong làng streamer. Để kỷ niệm sự phát triển vượt bậc, Uplive  đã tổ chức sự kiện Hoa Hồng Xanh hàng năm nhằm ăn mừng sinh nhật cũng là một dịp các host tranh tài để giành lấy cơ hội thắng cuộc.

Mỗi năm sự kiện lại có nhiều thay đổi trong cơ chế trao giải và số lượng người tham gia. Đặc biệt năm nay, cơ cấu giải thưởng tăng mạnh khi ban quản lý công bố tổng số tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng. Với sự đầu tư mạnh mẽ này, Hoa Hồng Xanh thu hút hơn 1000 người nô nức tham gia nhằm tranh tài trong sự kiện.

Với 7 ngày tổ chức, sự kiện đã khép lại với nhiều con số ấn tượng. Theo đó streamer Hari đã xuất sắc giành giải quán quân khi thu về hơn 871 triệu tiền đua top. Đây là con số lớn nhất từ trước tới nay, xác nhận một kỷ lục mới trong làng streamer cũng là con số chứng minh Uplive đã có nhiều sự phát triển trong nhiều năm liên tiếp.

Với chiến thắng này, Hari trở thành gương mặt đại diện cho Uplive trong 1 năm và nhận về số tiền thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra streamer Muy và Lương Linh lần lượt giành giải thưởng 30 triệu và 20 triệu đồng với thành tích 651 và 333 triệu tiền đua top. Cả 3 streamer sẽ nhận được các ưu đãi lớn từ công ty như được ký hợp đồng đại diện thương hiệu và được tặng avatar đặc biệt trong tài khoản stream.

Chào đón tháng 9 với thành công vượt bậc của sự kiện Hoa Hồng Xanh, Uplive đang có nhiều thay đổi và cải tiến trong cách thức hoạt động cũng như cập nhật nhiều tính năng mới trong ứng dụng như điều chỉnh giao diện, có sổ tay Uplive… nhằm giúp đa dạng trải nghiệm người dùng.

Dù không thể tổ chức tiệc offline hoành tráng như mọi năm do tình hình dịch bệnh, Uplive vẫn quyết định “chi lớn” nhằm tri ân người chơi và các streamer. Công ty cũng hứa hẹn nhiều hoạt động mới sẽ triển khai trong thời gian tới để mang lại nhiều niềm vui và giải trí cho các streamer và người hâm mộ.

Uplive là ứng dụng giao lưu, tương tác trực tuyến có mặt ở Việt Nam từ năm 2016. Sau 5 năm phát triển, công ty hiện có hàng nghìn streamer tham gia tại Việt Nam với 230 triệu khán giả trên khắp thế giới. Hàng năm vào dịp sinh nhật, Uplive tổ chức sự kiện Hoa Hồng Xanh như một sự kiện tri ân và cũng là dịp để các streamer tham gia tranh thưởng.

Tham khảo thêm tại : https://app.adjust.com/ms3pffa_4811sxu