"Upa" Trấn Thành gửi "thư tình" công khai bênh vực Hari Won

17/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Trước nghi án "nhái" kịch bản, nam MC đã có những lời bênh vực hết sức ngọt ngào dành cho Hari: "Giá như em được biết trước kịch bản. Giá như upa và em có tập tành trước thì bây giờ upa đã không yêu em nhiều như thế".

Vừa nhận được vô số lời khen ngợi vì sự thông minh, linh hoạt trong Ơn giời, cậu đây rồi!, Hari Won đã vướng phải nghi án "nhái" kịch bản giữa tiết mục Yêu kín của cô với bản chế Bác sĩ Bong Dal Hee được phát trên Saturday night live Hàn Quốc. Những chi tiết như bác sĩ và nữ y tá lén lút qua lại, khi bị đồng nghiệp phát hiện, nam chính tìm cách lấp liếm bằng việc la mắng, thậm chí úp bánh kem vào mặt "người tình"... thì hoàn toàn trùng khớp với Yêu kín trong Ơn giời, cậu đây rồi!


Trấn Thành và Hari Won diễn Yêu kín vô cùng ăn ý trong Ơn giời, cậu đây rồi!

Ngay lập tức, "upa" Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực cho cô em gái bé bỏng xứ kim chi. Theo lời chia sẻ, Hari Won cũng như các khách mời đều hoàn toàn không biết được kịch bản của chương trình.

Nam MC nổi tiếng hoạt ngôn, bình tĩnh viết lại những lời giải thích rõ ràng nhưng cũng hết sức ngọt ngào dành cho người em thân thiết: "Ước gì, thời lượng của chương trình đủ để họ không cắt bớt nhiều tình huống oái oăm hơn của mình hôm ghi hình như:  Chùi son, chùi móng tay của em; Bắt em với lấy cái nhẫn cưới; Bắt em đối thơ thất ngôn; Bắt em nhảy đầm... Chắc mọi người sẽ không nói là anh em mình đạo kịch bản Hàn Quốc đâu mà sẽ còn gào thét nhiều hơn vì yêu em đấy nhỉ??? Giá như em đừng là 1 cô bé Hàn Quốc, mà là Nhật Quốc hay Pháp Quốc gì đi. Giá như em là người được biết trước kịch bản và mọi tình huống. Giá như upa và em có tập tành trước khi lên sân khấu như mọi người nghĩ đi, thì chắc bây giờ Upa đã không "iu" em nhiều như thế".


Những lời bênh vực ngọt ngào của "upa" Trấn Thành dành cho "ụp em" Hari

Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ý đồng tình với chàng MC và thông cảm cho người yêu Tiến Đạt. Cho rằng cả Trấn Thành và Hari Won đã thực sự diễn xuất rất nhập tâm và ăn ý, mang đến cho khán giả một tác phẩm nghệ thuật thú vị, nhiều tiếng cười.

Tuy vậy, vẫn có không ít lời phê phán, nhất là việc Trấn Thành bày tỏ tình cảm ngọt ngào với Hari hết lần này đến lần khác, chưa kể thái độ quá "cuồng nhiệt" trong khi diễn cùng Hari cũng làm nhiều người lo ngại anh bạn người yêu lâu năm của Hari - rapper Tiến Đạt ghen tức.

Chưa kể còn có những ý kiến cho rằng, sự trùng hợp giữa hai kịch bản dường như là màn sắp đặt của chính ban tổ chức chương trình và Trấn Thành chỉ thực hiện nhiệm vụ "gài" người chơi vào tình huống theo đúng format. Ngay lúc này, "quả bóng ma" về chuyện "đạo nhái" lại bị "đá" về ban tổ chức Ơn giời, cậu đây rồi!

Hiện giờ, có lẽ điều khán giả cần là một lời giải thích từ phía ban tổ chức chương trình. Sẽ thật hoang mang nếu đây lại là một hình thức "đạo" trong làng giải trí Việt, nơi "đạo nhạc" vẫn còn là chuyện nhức nhối cần lời đáp.