Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

16:55 30/06/2020

Niềng răng hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, có tác dụng giúp nắn chỉnh răng từ từ về đều và đúng vị trí trên cung hàm, can thiệp và khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết răng mọc hô, móm, thưa, lệch lạc.

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

 

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn đang niềng răng tự tin khoe mắc cài. Những hình ảnh này đã truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ có ý định niềng răng nhưng còn ngại ngùng với việc đeo mắc cài. Nếu bạn tự ti vì hàm răng không đẹp như bạn bè, nếu bạn mặc cảm mỗi khi cười nói và chụp ảnh, nếu bạn rất muốn niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng... Hãy tạm buông bỏ những băn khoăn đó và nhìn các “nụ cười sắt” dưới đây, có thể bạn sẽ thấy được điều gì đó thú vị đấy!

1. Hà Thị Trang

Đây là cô bạn xinh đẹp Hà Thị Trang (sinh năm 1994). Trang bắt đầu hành trình niềng răng cách đây khoảng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, cô bạn nhỏ luôn tỏ ra khá lạc quan và tự tin với hàm răng đầy mắc cài kim loại của mình. Tất cả những điều này thể hiện trên hàng loạt những bức ảnh selfie xinh đẹp và tự tin Trang khoe trên group “Nhật ký niềng răng”. Những chiếc mắc cài bằng kim loại bé nhỏ mỗi ngày đồng hành cùng Trang đi khắp nơi, giúp cô nàng nắn chỉnh hàm răng đều và đẹp hơn.

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

2. Trần Ngọc Thủy Tiên

Trần Ngọc Thủy Tiên (sinh năm 1993), quyết định niềng răng với thời gian dự kiến từ 2 - 2.5 năm. Hàm răng khấp khểnh và không đều mức độ khó là lý do để cô nàng xinh đẹp này tiến đến quyết định niềng răng. Phương pháp niềng răng mà Thủy Tiên lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đi được khoảng nửa chặng đường. Những hình ảnh selfie của cô nàng với bạn mắc cài được cộng đồng những người niềng răng chú ý nhiều.

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

3. Trần Thị Thùy Trang 

Trần Thị Thùy Trang (sinh năm 1993). Nhanh hơn những cô bạn ở trên, Thùy Trang có thời gian niềng răng vỏn vẹn chỉ 1.5 năm. Với hàm răng không đều mức độ trung bình, quá trình niềng răng của Thùy Trang cũng tương đối ngắn. Hình ảnh cô nàng tự tin khoe mắc cài và hàm răng đã tháo niềng của mình nhận được không ít lời khen ngợi và trầm trồ của các đồng niềng trông group Nhật ký niềng răng. Nếu những bạn nào đang nhen nhóm ý định niềng răng thì hãy làm sớm để đẹp sớm như Thùy Trang nhé!

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

4. Ngô Thị Ngọc Trâm 

Đây là Ngô Thị Ngọc Trâm, cô bạn dễ thương sinh năm 1997. Tình trạng răng ban đầu của Ngọc Trâm là chen chúc và khấp khểnh. Thời gian Ngọc Trâm phải đeo niềng ước tính khoảng 2 - 2.5 năm. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đã đi được khoảng ⅔ hành trình. Việc chụp ảnh khoe mắc cài trở thành một điều đặc biệt thú vị với cô nàng. Nhìn những hình ảnh Ngọc Trâm tự tin khoe hàm răng đang từ từ đều và đẹp hơn, các bạn có thấy tiếp thêm động lực không?

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

Những lợi ích quan trọng của niềng răng, bạn đã biết?

1. Niềng răng giúp sắp đều các răng, khớp cắn đúng, ăn nhai tốt.

2. Khi khớp cắn đúng, chức năng ăn nhai tốt sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa.

3. Niềng răng giúp kéo khít các răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, có thể đóng khoảng vùng mất răng trong một số trường hợp nhất định.

4. Phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ. Hàm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát âm chuẩn, hàm răng đều, vừa khít, kết hợp với lưỡi hoặc môi tạo thành những âm thanh tròn vành, rõ chữ. 

5. Vệ sinh răng miệng sạch hơn: Hàm răng đều sẽ giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Bạn có thể thuận lợi loại bỏ thức ăn thừa, vi khuẩn mắc trong các kẽ răng, giữ gìn một hàm răng sạch sẽ khỏe mạnh.

6. Hạn chế các bệnh lý về răng (sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng…): Các bệnh lý ở răng phần lớn có nguyên nhân từ việc vệ sinh răng miệng không sạch. Hàm răng đều sau niềng giúp cho việc vệ sinh răng miệng thuận lợi và dễ dàng hơn.

7. Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha theo nguyên tắc bảo tồn tối đa răng thật. Các răng được kéo từ từ về đều và đúng vị trí trên cung hàm mà không cần phải mài nhỏ thân răng như các phương pháp bọc sứ.

8. Niềng răng không chỉ giúp nắn chỉnh các răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, trong một số trường hợp còn giúp khuôn miệng thon gọn, gương mặt cân đối, hài hòa.

9. Hàm răng quyết định 80% sự tự tin khi cười. Hàm răng đều và đẹp sau niềng giúp bạn tự tin hơn khi cười, phỏng vấn việc làm hay giao tiếp với bạn bè, đối tác...

10. Sở hữu hàm răng không đều và đẹp, bạn thường bị gán cho những biệt danh như hàm răng hô Nạo dừa,

răng thưa nói láo… Sau 1 - 3 năm đầu tư niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, nụ cười tự tin, thoát khỏi các

biệt danh gắn với hàm răng xấu xí.

04 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn nha khoa niềng răng uy tín:

1. Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

2. Có nhiều khách hàng review tốt.

3. Có nhiều ca niềng răng thành công.

4. Chuyên sâu về 1 dịch vụ niềng răng.

Up Dental: Bật mí về chiếc mắc cài vi diệu giúp hội những người niềng răng “lột xác”

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ)

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/