uống rượu bia

UỐNG RƯỢU BIA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Uống rượu không ăn cơm, thanh niên 29 tuổi 'ra đi' mãi mãi

Uống rượu không ăn cơm, thanh niên 29 tuổi "ra đi" mãi mãi

Xã hội

Khoảng 2h chiều ngày 2/1 vừa qua, anh M. đi uống rượu. Đến 16h cùng ngày, anh về nhà ngủ. Đến tối, người nhà gọi M. dậy ăn cơm nhưng anh nói không muốn ăn.

Đồ uống có cồn ảnh hưởng đến gen trong não bộ, càng nhậu càng mê

Cộng đồng mạng

Chúng ta có xu hướng thích nhậu ở 1 quán quen và cùng với 1 đám bạn quen, bởi vậy môi trường hay con người mà ta tiếp xúc cũng có thể dẫn tới cơn... thèm nhậu.

Bi hài thanh niên đi xe đạp điện uống bia ở Đài Loan bị phạt 50 triệu

Cộng đồng mạng

Sau khi uống bia và sử dụng phương tiện giao thông là xe đạp điện, một thanh niên đang du học tại Đài Loan đã bị nhận mức phạt 50 triệu đồng gây choáng CĐM.

Tài xế say xỉn đâm "chốt" 141 bị phạt 40 triệu, tước GPLX 23 tháng

Xã hội

Sau khi bị cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam tài xế không những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, suýt chút nữa là đâm thẳng vào CSGT.

Xôn xao chuyện người đầu tiên đi xe đạp bị phạt vì uống rượu

Xã hội

Xe bán được 200 nghìn mà nộp phạt mất 600 nghìn thì nên làm như thế nào nhỉ. Câu chuyện này hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tài xế uống 2 chén rượu bị phạt 7 triệu, tước bằng lái 23 tháng

Xã hội

Ông Duyên thở dài cho biết ông chỉ uống 2 chén rượu với bạn nào ngờ mức phạt lại cao vậy: "Thế này thì tôi không bao giờ dám uống rượu lái xe nữa"

Từ 1/1/2020, đi xe đạp uống rượu bia sẽ bị phạt tới 600.000 đồng

Xã hội

Từ 1/1/2020, người điều khiển xe đạp nếu vi phạm quy định về nồng độ cồn sẽ bị xử phạt hành chính với mức phạt từ 400.000 đến 600.000 đồng.

Từ 1/1/2020, cấm lôi kéo, ép buộc người khác uống rượu bia

Xã hội

Từ 1/1/2020, các hành vi xúi giục, ép buộc hay lôi kéo người khác uống rượu bia sẽ được coi là vi phạm Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Vụ cha nghi ép con uống rượu: Người cha có thể phải "bóc lịch" 3 năm

Xã hội

Không chỉ bị xử phạt hành chính, theo luật sư Nữ, người cha có thể bị xem xét trách nhiệm hình sự về Tội hành hạ người khác.

Uống rượu ngày Tết ảnh hưởng đến chuyện “yêu” thế nào?

Giới tính

Với một số lượng ít rượu khoảng 5-15 ml, tương đương 1-3 chén nhỏ có tác dụng tích cực tới tình dục, làm tăng hưng phấn, sẵn sàng hơn trong cuộc yêu.

Xem thêm