Uống gì để có thân hình mảnh mai?

16:00 29/09/2014

Chỉ cần uống những thức uống này một cách khoa học thì bạn cũng đã giảm cân được ít nhiều rồi đó.

Nước chanh

Uống gì để có thân hình mảnh mai

Hãy khởi đầu một ngày mới bằng một ly nước chanh nếu mong muốn giữ được vòng eo thon gọn. Việc uống nước chanh vào mỗi buổi sáng sẽ giúp nhanh chóng tống đi hết phần mỡ bị tích tụ trong bụng. Những cách giảm mỡ bụng trên được nhiều người áp dụng rất thành công, các bạn hãy tham khảo xem những cách giảm cân phù hợp để có thể đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

Sữa

Uống gì để có thân hình mảnh mai

Sữa là nguồn thức uống có giá trị dinh dưỡng cao với các nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như protein, các loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Ngoài ra các chuyên gia dinh dưỡng cứu đã chứng minh protein, lactose trong sữa tạo cảm giá no lâu. Vì vậy, việc uống sữa buổi sáng sẽ giúp bạn ăn ít hơn vào những ăn bữa tiếp theo. Bạn có thể sử dụng sữa tách béo không đường để hỗ trợ dinh dưỡng cơ thể cho quá trình giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

Nước lọc

Uống gì để có thân hình mảnh mai

Việc uống nước sẽ giúp cho dạ dày của bạn không bị trống rỗng vào buổi sáng và làm giảm cảm giác đói, giúp bạn giảm đi cảm giác thèm ăn. Điều này sẽ giúp việc ăn kiêng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, một ly nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp bạn hạn chế nhu cầu về các đồ uống khác không có lợi cho việc giảm cân như: chất đường, calo, và caffeine.

Trà xanh

v

Trà xanh uống vào buổi sáng giúp bạn tỉnh táo, trí tuệ minh mẫn để tập trung vào công việc và các hoạt động khác. Thời gian tỉnh táo bạn có thể làm việc, vận động tiêu hao năng lượng thay vì đi ngủ. Hơn thế, chất tanin có trong trà xanh đem lại sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn, hoàn toàn không giống với các tác nhân gây hại cho sức khỏe có trong các chất kích thích khác và cafein trong cafe. Nếu bạn uống trà xanh trước khi tập thể dục buổi sáng, các hợp chất này có thể đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả trong thời gian tập thể dục aerobic.