Uốn éo rửa xe đầy gợi cảm, chân dài mặc bikini bất ngờ nhận cái kết "thót tim"

03/06/2018, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đang sôi nổi bàn tán về một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các cô gái trong trang phục bikini đang uốn éo rửa xe tại một sự kiện triển lãm xe hơi. Theo đó, sự xuất hiện của các chân dài nóng bỏng cùng những động tác gợi cảm đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cánh đàn ông. Tuy nhiên, tưởng chừng mọi chuyện đang diễn ra vô cùng hào hứng và sôi động thì một cô gái trong số đó đã bất ngờ vấp ngã sấp mặt trong sự hốt hoảng của những người chứng kiến. Cú trượt "quá nhanh quá nguy hiểm" khiến khổ chủ nằm sõng soài dưới nền đất, thậm chí cô nàng cũng nằm im bất động sau cú ngã "trời giáng" đó. Đội bảo vệ cũng đã tiếp cận và dìu nạn nhân đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. 


Cú tiếp đất bất ngờ của một cô gái trong số các người mẫu bikini đã khiến nhiều người phải thót tim. Phần trình diễn nóng bỏng cũng bị gián đoạn bởi sự cố "dở khóc dở cười" này.
Cú tiếp đất bất ngờ của một cô gái trong số các người mẫu bikini đã khiến nhiều người phải thót tim. Phần trình diễn nóng bỏng cũng bị gián đoạn bởi sự cố "dở khóc dở cười" này.

Nhiều nhận viên bảo vệ đã tiếp cận và đỡ cô gái ngồi dậy, song nạn nhân đã bất tỉnh nhân sự sau cú ngã đúng nghĩa "sấp mặt". Nhiều nhận viên bảo vệ đã tiếp cận và đỡ cô gái ngồi dậy, song nạn nhân đã bất tỉnh nhân sự sau cú ngã đúng nghĩa "sấp mặt". 

 

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự sửng sốt trước tai nạn đáng tiếc của cô gái trong clip cũng như hy vọng cô sẽ không gặp bất cứ chấn thương nghiêm trọng nào sự cố lần này. Trước tình huống éo le của cô gái, dẫu biết tính chất công việc bắt buộc phải mang giày cao gót nhưng nhiều chị em phụ nữ cũng khuyên nhau nên hạn chế đi loại giày này, đặc biệt là nơi trơn trợt vì nguy cơ té ngã rất cao. Hơn thế, nhiều trường hợp từng ghi nhận rằng chấn thương do té ngã khi mang giày cao gót khá nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, do đó mỗi người cần cẩn trọng khi sử dụng để tránh rước họa vào thân như khổ chủ trong clip.