"Uốn - Duỗi- Nhuộm" Mọi hư tổn không còn là vấn đề với Sam - Parco Expert Selection Beauty

17/10/2019, 08:45 GMT+07:00

Điều đó đồng nghĩa việc việc tóc hư tổn là không thể tránh khỏi.

“Nhiệt độ” khiến lớp biểu bì tóc bị hư tổn, cong vênh gây tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn.

“Hoá chất” phá huỷ cấu trúc sợi tóc, gây tình trạng đứt gãy, rụng tóc.

Cùng đón xem bí quyết chăm sóc & phục hồi mái tóc hư tổn của Sam như thế nào nhé! https://youtu.be/eRw7oNjtE4k

1. NHIỆT ĐỘ phá huỷ mái tóc như thế nào?

90°C ngưỡng nhiệt độ đủ để phá huỷ lớp biểu bì bên ngoài tóc. Nhiệt độ quá nóng chính là nguyên nhân gây đứt gãy cấu trúc bên trong của từng sợi tóc, khiến tóc mất đi sự cân bằng, dẫn tới việc khô xơ.

Đối với tóc mỏng, yếu hoặc nhuộm, bạn chỉ nên điều chỉnh nhiệt độ của máy làm tóc lên nhỏ hơn 90 độ C; nếu tóc bạn dày và khỏe, bạn có thể chọn nhiệt độ trong khoảng 90 - 150 độ C. Tuyệt đối không bao giờ tăng nhiệt độ lên trên 200 độ C nếu bạn không muốn tóc mình bị cháy rụi.

2. HOÁ CHẤT làm biến đổi cấu trúc tóc?

p-Phenylenediamin (PPD) thành phần phổ biến trong thuốc nhuộm tóc đã được chứng minh là kích hoạt hen suyễn, viêm da, viêm dạ dày, có thể gây ung thư.

Ngoài việc phá huỷ cấu trúc sợi tóc, gây tình trạng đứt gãy, rụng tóc. Hóa chất còn gây nên nguy cơ mắc ung thư hạch. Đây là một dạng ung thư tấn công vào hệ bạch huyết. Một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Ngoài ra, một số loại thuốc uốn tóc, xịt keo, tạo nếp có thành phần có thể gây kích ứng da đầu và gây đỏ mắt. Đặc biệt với những người da đầu yếu và nhạy cảm, hóa chất có thể gây ngứa, lở loét da đầu.

3. PARCO giải pháp cho mái tóc hư tổn.

  • Tại sao nên chọn sản phẩm Chăm sóc tóc Parco?

Dòng sản phẩm Parco với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp phục hồi và cải thiện chuyên sâu cho tóc bị hư tổn do từng qua xử lý hóa chất. Bổ sung các dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe hơn, ngăn chặn tình trạng chẻ ngọn và gãy rụng của tóc. Đồng thời cung cấp các thành phần dưỡng ẩm giúp tóc mềm mượt hơn.

  • #NOSILICON

Sản phẩm của Parco cam kết không chứa Silicon, chất tạo cảm giác bóng mượt ảo cho tóc. Ngoài ra, Silicone cũng được cho là thành phần gây dị ứng da đầu. Những bạn có da đầu dầu, nhạy cảm là dễ bị ảnh hưởng bởi Silicone nhất. Silicone sẽ làm cho da đầu của bạn thêm ngứa, thêm dầu và thêm gàu.

  • “Tinh chất dưỡng trước khi gội Parco” công thức chăm sóc tóc hiện đại.

Dòng sản phẩm tinh chất dưỡng trước khi gội của Parco với kết cấu dạng serum lỏng, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi tóc, không gây bết rít, giúp tóc mềm mượt chắc khoẻ.
Đồng thời giúp tạo thành một lớp màng bảo vệ bề mặt tóc, làm giảm sự hư tổn của lớp da đầu, giảm lượng tóc gãy rụng trong quá trình gội đầu.

Phù hợp với cả người có mái “tóc dầu” và “tóc khô”. Đây là lợi thế nổi bật nhất khi so sánh giữa Tinh chất dưỡng trước khi gội Parco với các loại dầu tự nhiên: dầu dừa, dầu oliu,...

Nuôi dưỡng một mái tóc khoẻ mạnh dưới tác động của nhiệt độ, hoá chất là chuyện không hề đơn giản. Hãy để Parco đồng hành cùng bạn!

*Giải pháp cho mái tóc hư tổn: https://parco.vn/product/combo-duong-toc-chuan-salon-phuc-hoi-chuyen-sau/