UNIQLO tưng bừng tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi “Sắc màu cảm ơn”

16:55 08/07/2020

Chương trình khuyến mãi lần này được thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản bắt đầu từ ngày 10 đến ngày 23 tháng 7 năm 2020.

UNIQLO tưng bừng tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi “Sắc màu cảm ơn”

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không thể phát triển nhanh đến vậy nếu không có sự ủng hộ hết lòng của tất cả khách hàng tại Việt Nam. Bắt nguồn từ nét văn hóa của Nhật Bản- luôn biết ơn và tri ân những gì có được với sự chân thành nhất, UNIQLO mong muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng Việt Nam đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình khởi đầu và mang LifeWear trở thành một phần trong cuộc sống”.

Chủ đề “Sắc Màu Cảm Ơn” được lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của người Việt và sắc màu đầy năng lượng từ những bộ trang phục của UNIQLO. Thông qua đó, bên cạnh sự tri ân, UNIQLO cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam trong giai đoạn “Bình Thường Mới” hiện nay.

Ghé thăm các cửa hàng Uniqlo trong 2 tuần diễn ra chương trình “Sắc Màu Cảm Ơn” từ ngày 10 tháng 7 đến 23 tháng 7 năm 2020, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi giới hạn đối với những sản phẩm được yêu thích như: bộ sưu tập UT gồm UT Mickey Stands, UT Magic for All,...; những trang phục thời trang dành cho mùa hè,...

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1,499,000 VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 túi vải đến từ UNIQLO (với số lượng giới hạn). Bên cạnh đó, các khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với những sản phẩm mới như UNIQLO 2020 Logo Áo thun ngắn tay, UT DORAEMON áo thun ngắn tay,...

 
Quà tặng túi vải UNIQLO khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO trong thời gian chương trình "Sắc Màu Cảm Ơn" .
Quà tặng túi vải UNIQLO khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO trong thời gian chương trình "Sắc Màu Cảm Ơn" .