Tứk Ghê - UNI5 lên tiếng khi bị cho "hao hao" vũ đạo của nhóm BTS

19:23 24/09/2020

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, vừa qua, UNI5 vừa cho ra mắt MV Nói dối cả thế giới vì em được đầu tư chỉnh chu nên nhận rất nhiều lời khen từ khán giả và giới truyền thông. Sau khi ra mắt, Nói dối cả thế giới vì em của nhóm nhạc UNI5 liên tục trụ vững trên bảng xếp hạng âm nhạc.

 
UNI5 trong chương trình Tứk Ghê
UNI5 trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Đặng Trần Nhậm lên tiếng việc không lấn sang ca hát

UNI5 trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, UNI5 đã đáp trả khi bị cho là vũ đạo trong MV Nói dối cả thế giới vì em có phần hao hao của BTS, nhóm chia sẻ:

 
UNI5 lên tiếng chia sẻ khi bị cho vũ đạo "hao hao" BTS
UNI5 lên tiếng chia sẻ khi bị cho vũ đạo "hao hao" BTS

"Lúc xếp, triển khai đội hình nhảy thì mình không quá quan tâm, nhưng thực sự tụi mình thấy thực hiện đoạn đó không giống lắm, chụp màn hình thì có vẻ giống nhau, BTS 7 người, tụi em có 5 người. Hơn nữa triển khai đội hình như vậy, không chỉ có BTS làm, mà cả  nhiều nhóm khác nữa. Đường đi tụi mình nhảy cũng khác nhau hoàn toàn".

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - X2X: "Vui khi được so sánh với anh Jack"

UNI5 lên tiếng khi được cho là đầu tư hơn LipB

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, UNI5 đã chia sẻ khi nhóm được cho là đầu tư hơn LipB: "Thật ra LipB cũng được công ty đầu tư mọi thứ hình ảnh và MV cho mọi thứ và mọi thứ đều như nhau mà.

 
UNI5 cũng tâm sự việc là được thiên vị hơn LipB
UNI5 cũng tâm sự việc là được thiên vị hơn LipB

Cả hai nhóm đều được anh Thắng quan tâm giống hệt nhau, có sự thay đổi thành viên và có sự tập luyện cùng nhau. Năm vừa qua LipB cũng đã cho ra mắt 2 sản phẩm".

Thông qua những gì UNI5 chia sẻ, nhóm hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo trong thời gian sắp tới mà UNI5 gửi đến khán giả.

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - S.T Sơn Thạch: "Vui vì các thành viên 365 đều thành công"

ẢNH: NVCC

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.