Uni5 được Ông Cao Thắng quảng cáo ngay vị trí trung tâm đắt đỏ

10/09/2020, 18:00 GMT+07:00

Ngày 9/9 vừa qua, Uni5 đã chính thức nhá hàng màn trở lại đầu tiên của mình khiến các fan hâm mộ không khỏi nóng lòng mong đợi.

Được biết, đây là sản phẩm vô cùng đầu tư của Uni5 trên chặng đường hoạt động của mình. Chính vì vậy, Ông Cao Thắng không tiếc tiền để đầu tư cho các ca sĩ trực thuộc công ty giải trí.

 
Ông Cao Thắng chi tiền khủng để quảng bá cho Uni5 (Ảnh: HHSBG).
Ông Cao Thắng chi tiền khủng để quảng bá cho Uni5 (Ảnh: HHSBG).

>>>Xem ngay: Ở nhà nhiều vì Covid-19: Tùng Maru và Toof.P tự tổ chức minishow, bối rối khi hát hit Đông Nhi

Ông Cao Thắng đầu tư cực khủng cho Uni5

Để tăng độ phổ biến và làm hài lòng các fan hâm mộ của Uni5 vì đã quá lâu không có sản phẩm trở lại. Ngay sau khi tung ra teaser đầu tiên, Uni5 đã được Ông Cao Thắng đầu tư hết mức khi đặt bảng quảng cáo ngay giữa vị trí trung tâm quận 1, TP. HCM. Đây là vị trí đông người qua lại, và cực kỳ đắt đỏ để quảng bá hình ảnh. 

 
Hình ảnh của Uni5 xuất hiện tại vị trí đắc địa khu vực quận 1 (Ảnh: HHSBG).
Hình ảnh của Uni5 xuất hiện tại vị trí đắc địa khu vực quận 1 (Ảnh: HHSBG).

Đây là trường hợp đầu tiên một nhóm nhạc V-pop được đầu tư trở lại hoành tráng đến như thế. Trước đó, Binz, Đen Vâu cũng từng quảng bá ở vị trí đắt đỏ này. 

 
Uni5 được đầu tư ngày trở lại (Ảnh: FBNV).
Uni5 được đầu tư ngày trở lại (Ảnh: FBNV).

Đã nghỉ ngơi quá lâu, Uni5 trở lại lần này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về mức độ đầu tư từ "chủ tịch" Ông Cao Thắng.

>>>Đừng bỏ qua: Hoàng Yến Chibi lần đầu hợp tác với Uni5 trong MV "Đời thiệt là phơi phới"

Uni5 được quảng bá trở lại như một idol Hàn Quốc

Trong lần trở lại làng nhạc Việt này, Uni5 và ê-kíp của mình không chỉ đầu tư vào hình ảnh MV mà ngay cả trong khâu quảng bá cũng vô cùng cầu kỳ và chuyên nghiệp.

 
Uni5 được đầu tư vô cùng bày bản (Ảnh: FBNV).
Uni5 được đầu tư vô cùng bày bản (Ảnh: FBNV).

Ông Cao Thắng đã được lên kế hoạch bài bản, chiến dịch đẩy mạnh hình ảnh cực đầu tư chuẩn một boygroup K-pop. Các thành viên của Uni5 được thực hiện ảnh poster chỉn chu, riêng lẻ, tăng thêm phần tò mò cho khán giả. Lịch trình được rò rỉ cho những màn nhá hàng của Uni5 cũng tạo nên sự chuyên nghiệp và hứa hẹn màn trở lại đầy bùng nổ sắp tới.

 
Ông Cao Thắng mạnh tay quảng bá cho gà nhà (Ảnh: FBNV).
Ông Cao Thắng mạnh tay quảng bá cho gà nhà (Ảnh: FBNV).

Có lẽ sau khi ổn định cuộc sống sau hôn nhân, Ông Cao Thắng đã chú tâm hơn cho việc định hướng phát triển cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty của mình.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Sau màn thả thính "sặc mùi đam mỹ" trên máy bay, thành viên Uni5 cover hit Sơn Tùng cực hay

Ảnh: Tổng hợp

Ông Cao Thắng sắp sửa đón chào cô công chúa đầu lòng

Hiện tại, Đông Nhi đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Được biết, Đông Nhi đang trong giai đoạn tháng thứ 8. Hiện tại nữ ca sĩ vẫn vô cùng hạnh phúc bên chồng và đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho lần sinh nở đầu tiên sắp tới.

Ông Cao Thắng cũng thường xuyên đưa vợ đi du lịch, cho Đông Nhi có được tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào lần lâm bồn. Đúng chuẩn một ông chồng yêu chiều vợ, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh và động viên Đông Nhi trong thời kỳ mang thai. 

Cặp đôi là một minh chứng rất đẹp và viên mãn trong showbiz khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và yêu thích.