ung thư

UNG THƯ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 3 năm 'yêu' 15 người, cô gái mắc ung thư do lối sống không lành mạnh

3 năm "yêu" 15 người, cô gái mắc ung thư do lối sống không lành mạnh

Sức khỏe

Do lối sống thiếu lành mạnh cũng như chủ quan trước những dấu hiệu của bệnh, cô gái 23 tuổi này đã mắc bệnh ung thư cổ tử cung và mãn kinh sớm.

Ung thư, giới trẻ và tiền bạc có gì liên quan nhau?

Chẳng có gì liên quan! Một bên là tuổi xuân rực rỡ, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, còn một bên là căn bệnh chỉ phổ biến ở độ tuổi 50-60.

Tài trợ

Người trẻ được khuyến khích “Sớm bảo vệ, Tự tin sống”

Chiến dịch “Sớm bảo vệ, Tự tin sống” do Vietcombank, FWD và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam thực hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là giới trẻ.

Tài trợ

Những sao Việt vượt qua căn bệnh ung thư một cách kỳ diệu

Showbiz 24h

Những tưởng mắc ung thư là chỉ có con đường đi đến "cửa tử" nhưng nhờ nghị lực, những sao Việt sau đây đã hồi phục kỳ diệu.

Cố MC Diệu Linh: Tự lập từ năm 18 tuổi, mỗi tháng kiếm cả chục triệu

Nhân vật

Qua đời ở tuổi còn quá trẻ, MC Diệu Linh khiến nhiều người tiếc thương, đau lòng khi biết cuộc sống đầy nỗ lực của cô.

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vào sáng sớm nay

Nhân vật

Cô MC xinh đẹp Diệu Linh sau 2 năm đấu tranh với căn bệnh quái ác đã qua đời vào sáng sớm nay khiến mọi người vô cùng xót xa và thương tiếc.

Nữ sinh Ngoại Thương tái xuất sau khoảng thời gian chữa bệnh ung thư

Nhân vật

Từng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mắc ung thư, Đặng Trần Thủy Tiên giờ đây đã đi học trở lại, cô gái trẻ tin rằng mình sẽ sớm chiến thắng bệnh tật.

Yang Soobin - "Thánh ăn" Hàn Quốc bị ung thư tuyến giáp

Sức khỏe

Mới đây thông tin về "thánh ăn" của Hàn Quốc Yang Soobin bị ung thư tuyến giáp, sau khi phẫu thuật bị biến chứng tổn thương tới mất giọng.

Tự chữa ung thư vú bằng thuốc nam, người phụ nữ bị nhiễm trùng nặng

Sức khỏe

Vì tự đắp thuốc nam để chữa ung thư vú, người phụ nữ ở Tuyên Quang đã bị nhiễm trùng nặng, có nguy cơ bị hoại tử, khối u đã chuyển sang giai đoạn di căn.

Những triệu chứng không gây đau đớn là tín hiệu “mật báo” ung thư vú

Sức khỏe

Có những triệu chứng không hề gây đau đớn nhưng lại quan sát được bằng mắt thường hoặc dùng tay cảm nhận có thể là tín hiệu cho thấy nguy cơ mắc ung thư vú.

Xem thêm