ung thư

Loạt bài viết về ung thư - YAN News - Play Your News

Xót lòng bé gái 3 tuổi bị ung thư: "Ngày nào nó cũng đòi đi học"

Mẹ qua đời vì căn bệnh u não, bố thì bị trầm cảm. Mới 33 tháng tuổi nhưng cô bé Nguyễn Thị Thanh Thảo được chẩn đoán ung thư tủy đã di căn.

Chồng mất vì tai nạn, vợ ung thư ôm hai con nhìn chủ nợ siết nhà

Chồng mất vì tai nạn, một mình chị Nhung (39 tuổi, Đắk Lắk) chăm sóc 2 con nhỏ. Mới đây, chị ôm hai con nén đau nhìn chủ nợ siết nhà.

Người đàn ông bị ung thư di căn ra bả vai chỉ vì hút thuốc lá

Từ lúc phát hiện bệnh người đàn ông đã vô cùng ân hận vì hút thuốc lá. Để giờ đây khi nhận ra rằng nó chỉ là thứ vô bổ thì đã quá muộn.

Xót xa cô gái biết tin bị ung thư đúng ngày nhận giấy báo Đại học

Đúng thời điểm Hoa bị bện‌h, mẹ em lại bị ngã bện‌h, phần vì một loạt các căn bệnh mãn tính, phần do quá đau buồn và thương xót cho cô con gái.

Tâm sự ông bố trẻ mắc chứng bệnh ung thư khi chỉ mới 26 tuổi

Bài tâm sự đầy đau buồn của ông bố trẻ chỉ mới 26 tuổi đã bị mắc chứng bệnh ung thư quái ác khiến cho nhiều người không khỏi đau lòng và tiếc thương.

Trúng giải xổ số 4,6 triệu đô sau 2 lần chiến thắng căn bệnh ung thư

Chiến đấu với căn bệnh ung thư 2 lần và đều giành chiến thắng, người đàn ông may mắn tại Hoa Kỳ trúng giải độc đắc 4,6 triệu USD (tương đương 107 tỷ VNĐ).

MSuong - streamer đáng giá nhất Việt Nam

Streamer đang là một ngành nghề vô cùng hot và ai yêu thích nghề này chắc chắn là không thể không biết đến MSuong - streamer đáng giá nhất Việt Nam.

Ốc Thanh Vân tiết lộ Mai Phương tỉnh táo sau 1 tuần điều trị di căn

Diễn viên, MC Mai Phương phải nhập viện tiếp tục điều trị ung thư vì có dấu hiệu di căn. Sau 1 tuần, cô vẫn giữ được tinh thần tỉnh táo.

Xúc động người mẹ rơi nước mắt nhìn con trai đón trung thu ở Viện K

Người mẹ cùng con theo dõi các tiết mục múa hát trên sân khấu, thế nhưng trái ngược với sự háo hức, vui vẻ của đứa trẻ, chị lại lặng lẽ rơi nước mắt.

Hay tin bạn cũ bị ung thư sau 30 năm, người đàn ông sẵn sàng xây nhà, cưu mang cả 2 mẹ con

Sau cuộc hôn nhân lận đận, chị Mai quyết định ly dị, nhưng căn bệnh quái ác ập tới, khiến chị đã rơi vào hoàn cảnh khốn đốn tột cùng.

Xem thêm