Dù ung thư vẫn "bất chấp" đóng phim, Yoo Ah In đang trốn nghĩa vụ?

11:00 08/07/2017

Nam diễn viên đang trong quá trình thảo luận tham gia phim điện ảnh mới dù được cho là đang bệnh nặng và được miễn nghĩa vụ quân sự.

Vào cuối năm 2016, các diễn viên Kang Dong Won, Yoo Ah InSulli đã được mời xem xét các vai diễn trong phim điện ảnh Burning. Đến chiều ngày 7/7, phía nhà sản xuất của bộ phim đã đưa ra phản hồi rằng nam diễn viên Kang Dong Won và công chúa nhà SM - Sulli đã quyết định không gia nhập đoàn làm phim, nhà sản xuất đang tìm kiếm dàn diễn viên mới.


Dàn diễn viên ban đầu của Burning gồm: Yoo Ah In, Kang Dong Won và Sulli.
Dàn diễn viên ban đầu của Burning gồm: Yoo Ah In, Kang Dong Won Sulli.

Gần đây, một người có liên quan trong đoàn làm phim này cho biết: "Vào năm ngoái, Kang Dong WonSulli đã thảo luận tích cực việc tham gia phim điện ảnh Burning nhưng cuối cùng cũng quyết định rút khỏi dự án này".

Một người khác nữa cho hay: "Tuy rằng cuối năm ngoái Burning đã có dự định casting Kang Dong Won, SulliYoo Ah In và tiến hành bấm máy nhưng phía tác giả Murakami Haruki và đài truyền hình NHK của Nhật Bản đã bất đồng ý kiến nên việc sản xuất đã bị hoãn giữa chừng. Trong quá trình này, Kang Dong Won đã vướng vào lịch trình khác nên rời đi còn Sulli thì vì bất đồng với công ty sản xuất nên bị loại ra khỏi bộ phim. Hiện tại một ngôi sao hạng A đang đàm phán để nhận vai diễn của Kang Dong WonYoo Ah In vẫn đang rất tích cực đàm phán tham gia như hồi năm ngoái".


Trong khi nam diễn viên Kang Dong Won vướng phải lịch trình khác...
Trong khi nam diễn viên Kang Dong Won vướng phải lịch trình khác...


... thì Sulli bị nhà sản xuất loại ra khỏi bộ phim vì bất đồng ý kiến.
... thì Sulli bị nhà sản xuất loại ra khỏi bộ phim vì bất đồng ý kiến.

Mọi chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì đáng nói khi phía nhà sản xuất lại thông báo nam diễn viên Yoo Ah In đang "tích cực đàm phán tham gia" bộ phim. Mặc dù được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh ung thư xương hiếm gặp và được miễn nghĩa vụ quân sự nhưng Yoo Ah In vẫn luôn là đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội. Sau 5 lần đi khám sức khỏe, Yoo Ah In đã nhận được kết luận không đủ điều kiện đi nghĩa vụ quân sự vì tình trạng bệnh không có dấu hiệu khá hơn. Ngoài bệnh ung thư xương, Yoo Ah In còn có nhiều vết thương khác khi tham gia đóng phim, đặc biệt nặng nhất chính là lần anh đóng bộ phim mang đến nhiều giải thưởng và danh tiếng cho bản thân - Veteran.


Yoo Ah In vừa bị ung thư xương vừa có nhiều chấn thương nặng nên được miễn nghĩa vụ quân sự để điều trị.
Yoo Ah In vừa bị ung thư xương vừa có nhiều chấn thương nặng nên được miễn nghĩa vụ quân sự để điều trị.

Việc được miễn nghĩa vụ quân sự chính là để anh chàng tiến hành điều trị kịp thời căn bệnh quái ác mà tỷ lệ mắc phải là 0,2%. Thế nhưng thay vì điều trị, thông tin anh đang thảo luận đóng phim đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc đồng loạt phẫn nộ và cho rằng Yoo Ah In đang muốn trốn nghĩa vụ quân sự. Một số bình luận tiêu biểu dưới bài báo này có thể kể đến: "Cái gì? Anh ta đàm phán tham gia phim sao?", "Ủa tôi có nghe lộn không vậy?", "Nghe nói anh ta không đi nghĩa vụ vì bị bệnh mà, bệnh mà còn lo đóng phim sao?",...

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng vì phía Yoo Ah In chưa chính thức từ chối lời mời tham gia bộ phim nên mới gây ra hiểu lầm như hiện tại. 


Mong rằng phía quản lý của Yoo Ah In sẽ sớm phải hồi về chuyện này với báo giới.
Mong rằng phía quản lý của Yoo Ah In sẽ sớm phải hồi về chuyện này với báo giới.

Nguồn: Sportschosun.