Ưng Hoàng Phúc phủ nhận sức khoẻ không tốt nên giải nghệ

10/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Ưng Hoàng Phúc là một trong những cái tên hot ở đầu những năm 2000. Có thời gian anh tạm dừng vì bệnh về cột sống nhưng sau đó đã trở lại ngoạn mục hơn. Mới đây, nam ca sĩ đã có tâm thư khá dài nói rõ vấn đề tin đồn mình tiếp tục gặp bệnh và sẽ ngừng ca hát.

 
Các hình ảnh anh nằm viện trong phim được lấy làm minh họa và xuất hiện khắp nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các hình ảnh anh nằm viện trong phim được lấy làm minh họa và xuất hiện khắp nơi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhớ thời hoàng kim, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ công bố thời điểm dừng hát

Ưng Hoàng Phúc khẳng định sẽ ca hát mãi

Ông xã của người mẫu Kim Cương đã nói rõ vấn đề để mọi người không hiểu lầm ý mà mình chia sẻ trong lúc quay hình các gameshow. Cụ thể, 5 năm tới anh muốn mình đạt thêm nhiều thành tích hơn trong ca hát và ở tuổi 45 sẽ có định hướng phù hợp cho nghệ thuật.

"Phúc hiện nay 40 tuổi và Phúc muốn đặt ra mốc 5 năm trong sự nghiệp của mình để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát", nam ca sĩ khẳng định.

 
Anh vẫn luôn hết mình khi đứng trên sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn luôn hết mình khi đứng trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

"Mỗi người đến với thế giới này đều có 1 sứ mệnh, riêng Phúc chỉ muốn nói với tất cả mọi người ca hát là niềm đam mê bất tận của Phúc, Phúc vẫn sẽ mãi hát", anh cho hay nghề này mang lại niềm vui và hạnh phúc nên rất trân trọng, không bao giờ dừng lại.

 
Ngoài âm nhạc, hai vợ chồng còn đầu tư phim ảnh nên việc họ dừng hoạt động nghệ thuật là điều không thể xảy ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài âm nhạc, hai vợ chồng còn đầu tư phim ảnh nên việc họ dừng hoạt động nghệ thuật là điều không thể xảy ra. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Ưng Hoàng Phúc: “Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng”

Ưng Hoàng Phúc: Sức khỏe đang tốt

Bên cạnh đó, giọng ca Thà rằng như thế cũng nói đến vấn đề sức khỏe vì ai cũng biết anh từng nguy hiểm đến mức phải phẫu thuật và dừng sự nghiệp một thời gian dài.

"Sức khỏe Phúc hiện tại rất tốt và đã hết bệnh cột sống 5 năm nay rồi, nhờ vào một phương pháp vi diệu đây là giải pháp công nghệ mang tính đột phá không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Phúc mới nhận ra mình còn 1 sứ mệnh khác đó là phải lan tỏa phương pháp vi diệu này để cứu bệnh cột sống cho những ai còn đang khổ sở. Tóm lại là Phúc vẫn khỏe và không có chuyện giải nghệ", Ưng Hoàng Phúc bày tỏ.

 
Càng về sau, Ưng Hoàng Phúc sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể thao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Càng về sau, Ưng Hoàng Phúc sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể thao. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ luôn có tinh thần khỏe mạnh để nuôi dưỡng 3 con nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ luôn có tinh thần khỏe mạnh để nuôi dưỡng 3 con nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt

Đối với ca sĩ, cụm từ giải nghệ đối với họ khá nhạy cảm nên khi thốt ra cần phải suy nghĩ rất kĩ càng. Con đường nghệ thuật xây dựng nhiều năm cũng không thể để khán giả hiểu lầm vì thế Ưng Hoàng Phúc lên tiếng là điều cần thiết.

CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC CỦA ƯNG HOÀNG PHÚC SAU HÔN NHÂN

Cả hai đến với nhau ở giai đoạn nhiều khó khăn khi anh phát hiện ra căn bệnh thoát vị đĩa đệm, tiền nong đổ vào chữa trị rất nhiều, đến mức anh chỉ có 2,3 bộ trang phục đi diễn vì nhà cửa cũng cần bán.

Ưng Hoàng Phúc luôn cảm ơn bà xã vì đã hi sinh sự nghiệp người mẫu, làm hậu phương vững chắc cho chồng, ủng hộ anh ca hát, quản lý công việc, sinh hai nhóc tì đáng yêu và vun vén tổ ấm toàn vẹn. Giờ đây anh hạnh phúc khi mình có gia đình "đủ nếp đủ tẻ", sức khỏe cải thiện, con ngoan, vợ đẹp và sự nghiệp luôn phát triển.

Xem thêm tại đây!