Sao Giữ Lửa - Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ làm Kim Cương phải ghen

11/08/2020, 19:30 GMT+07:00

Thông qua những chia sẻ trong chương trình Sao Giữ Lửa, Kim Cương trở thành siêu nhân khi cân bằng giữa chuyện gia đình và công việc bên Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương, được biết đến là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong showbiz Việt khi có cho mình ba người con, xuyên suốt hành trình mười năm bên nhau.

Sau dự án web drama Ông Trùm Bùi Viện, Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc lại tiếp tục cùng nhau tạo nên một sản phẩm điện ảnh mới trong tương lai.

Sao Giữ Lửa - Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ làm Kim Cương phải ghen

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong chương trình Sao Giữ Lửa

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc: Quá khứ huy hoàng và hiện tại im lìm

Kim Cương: Lấy lại vóc dáng sau sinh và trở thành một siêu nhân nội trợ

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa, Ưng Hoàng Phúc tự hào đồng hành cùng vợ trong hành trình lấy lại vóc dáng. Vì thương chồng, Kim Cương cũng trở thành một siêu nhân trong mắt bạn bè: "Bạn bè khi chơi với Kim Cương ai cũng nói một câu là bây giờ thật sự tao phong mày là siêu nhân đó. Vì mày đã làm được rất nhiều việc mà tao cảm thấy tao rất nể mày. Nhưng thật sự đó là công việc chung của gia đình, là trách nhiệm mình phải làm, thì tự dưng mình sẽ làm được thôi".

Sao Giữ Lửa - Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ làm Kim Cương phải ghen

Tình cảm mặn nồng giữa đôi vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc: “Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng”

Ưng Hoàng Phúc và bí quyết dành cho các đấng mày râu trong chuyện tình cảm

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ bí quyết của mình để không làm cho vợ phải ghen tuông khi làm việc hoặc cùng các bạn nữ: "Nếu mà muốn để cho người phụ nữ của mình yên tâm, thì trước tiên mình phải là một người không có lăng nhăng đó, rồi cũng phải biết kiềm chế cảm xúc của mình khi tiếp xúc với những người bạn diễn hoặc những người phụ nữ khác. Chúng ta nên có khoảng cách tiếp xúc chừng mực nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến những suy nghĩ lệch lạc, ghen tuông trong người phụ nữ. Thì chỉ có cách đó mà mình có thể làm cho người phụ nữ của mình yên tâm". Kim Cương cũng bật mí, dù là một người phụ nữ hay ghen nhưng sống chung với nhau ngần ấy năm, chồng chưa làm cho Kim Cương phải ghen bao giờ.

Sao Giữ Lửa - Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ làm Kim Cương phải ghen

Chia sẻ về những dự án trong thời gian tới, Ưng Hoàng Phúc nói: "Sau dự án Ông Trùm Bùi Viện, Phúc còn một dự án điện ảnh nữa và đề tài sẽ khác hơn so với dự án trước. Thiên về tình cảm, tâm lý xã hội và hơi hài hước".

Thông qua những chia sẻ của hai vợ chồng Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc trong chương trình Sao Giữ Lửa, hy vọng các khán giả của YAN sẽ có thêm những bí quyết riêng cho mình để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy tình yêu.

ẢNH: YAN

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ ba hàng tuần trên YAN.