Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt

15:00 10/05/2020

Bên cạnh việc nhận về khá nhiều tình cảm, sự yêu thương từ bố mẹ ruột, thì những cô cậu bé con của một số nghệ sĩ Việt còn may mắn khi nhận về tình yêu thương đầy chân thành từ bố dượng. 

Có thể kể đến một loạt những ông bố dượng "có tâm" của showbiz Việt như Ưng Hoàng Phúc, Tùng Dương, Andy Phong, Trung Kiên...

 
Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt được CĐM yêu thích và ngưỡng mộ từ cư dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt được CĐM yêu thích và ngưỡng mộ từ cư dân mạng.

Ca sĩ Tùng Dương và con gái riêng của vợ

Tùng Dương là nam ca sĩ có lối sống khá kín tiếng, ít khi chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường. Nam ca sĩ thừa nhận việc mình đã có con chung với người bạn gái lâu năm, người vợ mà anh chỉ đăng ký kết hôn chứ không tổ chức đám cưới. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình của anh còn có thêm sự xuất hiện của cô con gái riêng của vợ. 

 
Hình ảnh hiếm có của gia đình nhỏ nhà ca sĩ Tùng Dương, dường như cô con gái riêng của vợ nam ca sĩ vẫn chưa xuất hiện trước công chúng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm có của gia đình nhỏ nhà ca sĩ Tùng Dương, dường như cô con gái riêng của vợ nam ca sĩ vẫn chưa xuất hiện trước công chúng. 

Cách đây gần 2 năm, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nam ca sĩ Tùng Dương mới bắt đầu mở lòng và chia sẻ nhiều hơn về đời sống gia đình cùng vợ và con gái riêng của cô. Thời gian đầu khi nam ca sĩ mới về chung một nhà với vợ, cô bé khó chấp nhận mọi chuyện. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sống chung, cô bé mới dần dần cởi mở và bắt đầu tiếp nhận tình cảm từ anh. Thế nhưng, tuyệt nhiên cô bé chỉ gọi anh bằng chú mà không gọi là bố.

 
Hình ảnh Tùng Dương bên cạnh cậu con trai chung của anh cùng với người vợ kín tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Tùng Dương bên cạnh cậu con trai chung của anh cùng với người vợ kín tiếng.

Ưng Hoàng Phúc và con trai riêng của bà xã Kim Cương

Từ khi công khai chuyện tình cảm cho đến khi kết hôn, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn nhận được khá nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích từ khán giả. Được biết, trước khi về chung một nhà với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, người mẫu Kim Cương đã từng là mẹ đơn thân, và bị áp lực khá nhiều từ việc nuôi con một mình. Thế nhưng, có thể nói từ khi tiến đến hôn nhân với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cùng cậu con trai riêng của mình đã bước sang một trang mới. 

 
Tổ ấm nhỏ của gia đình nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm nhỏ của gia đình nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương. 

"Cuộc sống gia đình của tôi không có khái niệm con riêng con chung. Một khi đã sống cùng bé, chăm lo cho bé, tôi phải dành tình thương cho bé. Trẻ con khi nhận được sự chăm sóc chân thành của người lớn, bé sẽ hiểu được đâu là tình cảm thật sự. Tính tôi rất thích trẻ con nên lúc nào cũng mong nhà có nhiều tiếng cười trẻ thơ", nam ca sĩ khẳng định trong một lần trả lời với truyền thông.

Chính sự yêu thương chân thành, luôn lo lắng và quan tâm cậu con trai riêng của vợ hết mực, Ưng Hoàng Phúc đã nhận về sự đền đáp xứng đáng, cậu bé luôn thân thiết và gọi nam ca sĩ là bố.

 
Không có suy nghĩ về việc con riêng con chung, Ưng Hoàng Phúc luôn dành tất cả tình yêu chân thành của một người cha đến với các con mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không có suy nghĩ về việc con riêng con chung, Ưng Hoàng Phúc luôn dành tất cả tình yêu chân thành của một người cha đến với các con mình.

>>> Xem thêm: Bốn đứa trẻ vô tư ngủ cạnh thi thể của mẹ và bố dượng trong suốt nhiều ngày liền

Andy Phong - chồng của diễn viên Kim Hiền

Được biết, nữ diễn viên Kim Hiền đã từng có một cuộc hôn nhân chóng vánh với DJ Hoàng Phong và có một cậu con trai tên là Sonic. Thế nhưng, cô diễn viên nhỏ bé ấy sau đó tiến đến hôn nhân với người chồng thứ hai, đó là doanh nhân Việt kiều Andy.

 
Gia đình nhỏ nhà diễn viên Kim Hiền luôn đầy ắp tiếng cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ nhà diễn viên Kim Hiền luôn đầy ắp tiếng cười.

Được biết, khoảng thời gian trước khi kết hôn, Kim Hiền và Andy đã từng có 2 năm bên nhau. Cô muốn dành khoảng thời gian này để bé Sonic có thể làm quen được với cuộc sống mới, và muốn cậu bé có thể nhanh chóng có tình cảm và yêu thương người bố tương lai. Và thật bất ngờ, để đi đến quyết định làm đám cưới của Andy và Kim Hiền thì 90% đều nhờ vào cậu bé Sonic.

 
Chồng của Kim Hiền rất mực yêu thương và luôn săn sóc con riêng của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng của Kim Hiền rất mực yêu thương và luôn săn sóc con riêng của vợ.

Hiện tại, diễn viên Kim Hiền có được một cuộc sống gia đình đầy mơ ước với ông xã Việt kiều ở nước Mỹ xa xôi. Được biết cậu bé Sonic cùng người bố dượng khá hợp tính và rất yêu thương nhau. Vị doanh nhân này luôn mang đến tất cả tình yêu thương chân thành của một người bố dành cho cậu bé Sonic.

>>> Xem thêm: Xúc động hình ảnh bố đẻ - bố dượng cùng dắt tay con gái bước vào lễ đường

Trung Kiên - chồng của diễn viên Lê Phương

Nữ diễn viên Lê Phương từng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi trải qua chuyện hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan không mấy vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng, duyên phận đã đưa Lê Phương đến được với Trung Kiên, một người yêu thương và luôn tận tụy săn sóc vợ hết mực. 

 
Cậu bé Cà Pháo, con riêng của nữ diễn viên Lê Phương, luôn nhận được sự quan tâm, cưng chiều từ bố dượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé Cà Pháo, con riêng của nữ diễn viên Lê Phương, luôn nhận được sự quan tâm, cưng chiều từ bố dượng.

Lê Phương và Trung Kiên về chung một nhà vào tháng 8/2017, được biết ông xã của Lê Phương là một người đàn ông đúng chuẩn hình mẫu của hội chị em phụ nữ thời hiện đại. Không chỉ luôn quan tâm và yêu thương vợ, Trung Kiên còn đặc biệt săn sóc bé Cà Pháo (con riêng của Lê Phương) như con ruột của mình. Ông xã của Lê Phương còn nhiều lần khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ đó chính là tự tay xây dựng bể cá nhỏ xinh ngoài hành lang giữa trưa nắng nóng, với mong muốn các con của mình có được một tuổi thơ ngập tràn niềm vui và gần gũi với thiên nhiên.

Gia đình nhỏ đầy hạnh phúc của nữ diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGia đình nhỏ đầy hạnh phúc của nữ diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên.

>>> Xem thêm: Bố dượng vỡ òa cảm động với món quà sinh nhật từ con riêng của vợ

Như vậy, chuyện hôn nhân gia đình của các cặp đôi nghệ sĩ Việt như Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương; Trung Kiên - Lê Phương; Andy Phong - Kim Hiền; Tùng Dương và vợ khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, những ông bố dượng này lại luôn có động thái và cách hành xử yêu thương con riêng của vợ, đây là điều mà nhiều người phải trầm trồ và bày tỏ lòng thán phục trước tình thương bao lao của họ. 

Bạn nghĩ như thế nào về Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt? Cho chúng mình biết ý kiến tại YAN Netizen với nha!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV

Bên cạnh những câu chuyện về các ông bố dượng đình đám trong showbiz Việt thì câu chuyện hôn nhân gia đình, con chung con riêng của cặp đôi Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều. 

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước việc Kin Nguyễn đã có hành động không hay với con riêng. Chỉ qua một đoạn clip livestream ngắn của Thu Thủy, Kin Nguyễn cùng cậu cậu bé Henry (con riêng của Thu Thủy), dân mạng đã vô tình nhìn thấy được cảnh tượng không đáng có. 

Cụ thể đó chính là hình ảnh Kin Nguyễn đã lén cấu vào tay của bé Henry. Hành động này đã khiến không ít người xem livestream bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc đối với Kin Nguyễn... Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Những thông tin mới nhất về loạt nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt sẽ nhanh chóng được cập nhật ở Sao Việt, cùng đón xem nhé!