Sao Thẳng Thắn - Ưng Hoàng Phúc: "Mỗi người 1 phong cách làm webdrama"

27/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Ưng Hoàng Phúc được xem là một trong những ca sĩ nổi đình đám với nhiều bài hit gắn liền với thế hệ khán giả 8X - 9X như Thà rằng như thế, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi..

Trong những năm gần đây, ngoài ca hát Ưng Hoàng Phúc còn lấn sân sang con đường diễn xuất khi liên tục làm những sản phẩm webdrama cho riêng mình.

Sao Thẳng Thắn - Ưng Hoàng Phúc:

>>> Bài viết liên quan: Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc diện áo tắm khoe bụng bầu ở tháng cuối thai kì

Ưng Hoàng Phúc trong Sao Thẳng Thắn

Trong buổi phỏng vấn với Sao Thẳng Thắn của YAN, khi được hỏi cảm nghĩ về phát ngôn của Trấn Thành việc không ủng hộ khi người người nhà nhà làm web drama giang hồ, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

"Phong cách mỗi người mỗi khác, Trấn Thành có phong cách của riêng mình, nếu để Trấn Thành chọn chủ đề web drama giang hồ, Trấn Thành cũng không phù hợp, không diễn ra được nhân vật vai ông trùm. Phúc nghĩ mỗi người sẽ chọn một vai phù hợp để diễn ra được tính cách của mình".

 
Ưng Hoàng Phúc có những ý kiến về phát ngôn của Trấn Thành
Ưng Hoàng Phúc có những ý kiến về phát ngôn của Trấn Thành

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ siêu mẫu kỉ niệm 1 năm ngày cưới với Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc: Đề tài giang hồ mình đã chọn từ 3 năm trước

Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết thêm: "Mỗi năm Phúc đều làm cho mình 1 webdrama, và năm nay làm phần 3, mỗi phần đều có sự liên quan và có 1 nội dung chung, Phúc chọn chủ đề cách đây 3 năm để duy trì câu chuyện ông Trùm để kết thúc serie riêng."

 
Ưng Hoàng Phúc lấn sân sang làm web drama và nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả
Ưng Hoàng Phúc lấn sân sang làm web drama và nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả

Mỗi dự án Phúc đều chọn làm sao phù hợp nhất, giống như đề tài giang hồ người ta nhìn vô thấy được Phúc đang làm đúng bộ phim nói về thế giới ngầm, dự án sau mình sẽ đầu tư bộ phim khác về tâm lí xã hội hài hước".

Sao Thẳng Thắn - Ưng Hoàng Phúc:

Đúng như Ưng Hoàng Phúc nói, mỗi người sẽ có một sở trường và tính cách khác nhau để phù hợp với từng dạng vai nhằm gửi đến những khán giả hâm mộ của mình. Bạn nghĩ sao về ý kiến của giọng ca Thà Rằng Như Thế? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:  Vợ Ưng Hoàng Phúc bật khóc giây phút đầu tiên được ôm con gái sau sinh​

Ảnh: YAN Design

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.