Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bạn thân trong showbiz

31/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng trong showbiz thân nhất với Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Dương Ngọc Thái.

Ưng Hoàng Phúc được xem là một trong những ca sĩ nổi đình đám với nhiều bài hit gắn liền với thế hệ khán giả 8X - 9X như Thà rằng như thế, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi..

Trong những năm gần đây, ngoài ca hát Ưng Hoàng Phúc còn lấn sân sang con đường diễn xuất khi liên tục làm những sản phẩm webdrama cho riêng mình.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bạn thân trong showbiz

 

>>> Bài viết liên quan: Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc diện áo tắm khoe bụng bầu ở tháng cuối thai kì

Ưng Hoàng Phúc trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã "teen hoá" khi trả lời những câu hỏi từ chương trình như: "Trong truyện "Cô bé quàng khăn đỏ", bà tiên xuất hiện khi nào?. Phương tiện nào được sử dụng trong bài hát "12 giờ"?. Xe nào không bao giờ giảm đi?. Môn thể thao nào mà người ta chỉ đi bộ, ít khi chạy trên cỏ?..".

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bạn thân trong showbiz

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ siêu mẫu kỉ niệm 1 năm ngày cưới với Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc: Showbiz thân với Phạm Quỳnh Anh

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng trong showbiz thân nhất với Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ cũng hài hước tiết lộ thói xấu của Kim Cương vợ mình là hay cáu gắt với chồng.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Ưng Hoàng Phúc tiết lộ bạn thân trong showbiz

Với màn trả lời có hơi hướng lầy lội, Ưng Hoàng Phúc đã chứng tỏ độ teen hoá của mình trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh khiến khán giả nể phục.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Vợ Ưng Hoàng Phúc bật khóc giây phút đầu tiên được ôm con gái sau sinh​

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.