Ưng Hoàng Phúc: "Lúc chấn thương có nhiều câu nói khiến tôi tủi thân"

11:15 22/03/2021

Thời gian gần đây các talkshow để khơi lại cả quãng thời gian làm việc với nghệ sĩ thường nhận được nhiều lượt xem từ phía khán giả. Theo đó, Chuyến xe thời gian do Xuân Nghị dẫn dắt đã nghe Ưng Hoàng Phúc bày tỏ về những mốc thời gian, địa điểm anh trải qua cũng như việc mình bị chấn thương, "đàn em" coi thường.

 
Nam diễn viên hài được gặp thần tượng tuổi thơ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài được gặp thần tượng tuổi thơ.

Khi gặp được nam ca sĩ, Mr Cần Trô khiến nhiều người bất ngờ khi anh phấn khích quá mức, vừa nhào đến ôm, vừa hôn đối phương. Anh không ngại thổ lộ rằng mình là fan chân chính, từng hát theo rất nhiều và nhắn tin cho Ưng Hoàng Phúc trên Facebook nhưng đến nay vẫn chưa được hồi đáp. 

 
Xuân Nghị không ngại ôm hôn ngay khi gặp người mình thích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Nghị không ngại ôm hôn ngay khi gặp người mình thích.

Ưng Hoàng Phúc cho biết mình đam mê ca hát, khi thấy anh Đan Trường đứng trên sân khấu Làn sóng xanh thì bản thân đã nuôi dưỡng ước mơ, mong một ngày được đứng chung với "đàn anh". 

Trải qua nhiều cột mốc, trở thành mảnh ghép cuối cùng của nhóm 1088 thì câu chuyện xảy ra không hay đến với ông xã siêu mẫu Kim Cương. Cụ thể, trong lúc tập nhảy thì Ưng Hoàng Phúc bị té khiến anh chấn thương nghiêm trọng phải đi mổ.  

 
Nhiều người bày tỏ anh hết thời lúc Ưng Hoàng Phúc gặp "tai nạn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người bày tỏ anh hết thời lúc Ưng Hoàng Phúc gặp "tai nạn".

Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Nam ca sĩ bày tỏ đó là quãng thời gian khó khăn, đen tối: "Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn tôi bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng". Thậm chí họ dùng những câu nói như: "Thời này là thời của mình nè, câu nói xúc phạm khiến tôi tủi thân. Nhưng tôi vẫn ok vì đó là chuyện bình thường. Bạn cảm thấy không xứng đáng thì bị chê và tôi nghĩ thôi mình cố gắng sau này mình trở lại để chứng tỏ bằng khả năng".

 
Siêu mẫu cảm thấy ông xã luôn trên cả tuyệt vời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu cảm thấy ông xã luôn trên cả tuyệt vời.

Sau quãng thời gian đen tối, điều trị bệnh, những đột phá trở lại âm nhạc thì đến nay nam ca sĩ luôn cảm thấy may mắn vì mình có được tổ ấm bình yên. Trước mặt Kim Cương, anh bày tỏ: "Điều hài lòng nhất hiện tại là có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con. Phúc cảm nhận được mình là người khá là may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm. Đây là một cột mốc quan trọng đã thay đổi tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc".

 
Ưng Hoàng Phúc thời hoàng kim là một trong những cái tên đình đám hàng đầu V-pop (Ảnh: Báo mới). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc thời hoàng kim là một trong những cái tên đình đám hàng đầu V-pop (Ảnh: Báo mới).

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ trong một chương trình về chuyện tiền cát-xê của anh vào thời hoàng kim. Nghe xong những chia sẻ này ai cũng đều ngậm ngùi. Cho rằng nghề hát luôn chỉ có 1 thời gian nhất định và không ai tránh khỏi lời dèm pha hoặc bị đào thải.

Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ: “Cát-xê của Phúc lúc đó tăng theo ngày”. Sau mỗi một đêm diễn của anh, bầu show phải đem vài cái bao tải đi chỉ để đựng tiền vì đa số là tiền lẻ, sau đó phải huy động mười mấy người để đếm tiền. Tuy nhiên, “tôi chỉ nhận tiền cát-xê của mình thôi, còn lại là của đơn vị tổ chức”.

Ở tuổi U40, Ưng Hoàng Phúc vẫn rất nhiệt huyết với nghề và điều tiếc nuối nhất là vẫn chưa thực hiện một liveshow hoành tráng để tri ân khán giả.

Ảnh: Chụp màn hình

ƯNG HOÀNG PHÚC MUA KIM CƯƠNG TẶNG VỢ

Vào dịp Tết vừa qua, siêu mẫu đã đăng đàn bày tỏ sự tiếc nuối khi mình đã đãng trí, đánh rơi chiếc nhẫn kim cương hoành tráng do chồng cầu hôn trước đây ở trước bãi biễn. Không chỉ tiếc giá trị mà còn ý nghĩa của món quà.

Biết bà xã buồn và nghĩ ngợi, Ưng Hoàng Phúc đã mua hẳn chiếc kim cương to hơn để tặng vợ nhân ngày sinh nhật. Điều này khiến "bà mẹ ba con" rất phấn khích: "Anh Phúc rất tình cảm, ít nói hay thể hiện ra bên ngoài nhưng vào những dịp lễ hay sinh nhật thì anh luôn làm tròn trách nhiệm với vợ con mình. Gần 9 năm bên nhau, sinh nhật năm nào của vợ anh cũng đều tặng hoa hồng và dẫn cả nhà đi ăn với nhau. Bên nhau càng lâu tôi cảm thấy chồng mình càng chu đáo hơn".

Xem thêm tại đây!