Ưng Hoàng Phúc chia sẻ việc lấy chủ đề giang hồ làm web drama

25/06/2020, 12:00 GMT+07:00

Trong những năm qua, khi trào lưu làm web drama nở rộ, nhiều nghệ sĩ bắt đầu có xu hướng ai cũng làm cho riêng mình một bộ phim chiếu mạng để khẳng định vị trí, có thể kể đến như Trấn Thành, Thu Trang, Nam Thư... và gần đây nhất là Ưng Hoàng Phúc.

Có rất nhiều đề tài để xây dựng web drama như ngôn tình, cung đấu, học đường... nhưng thịnh hành và được khai thác nhiều nhất chính là chủ đề giang hồ.

 
Những web drama đề tài giang hồ thường được khán giả quan tâm
Những web drama đề tài giang hồ thường được khán giả quan tâm

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng khi "Chị Mười Ba" phần 2 hoãn chiếu vì COVID-19

Trấn Thành không ủng hộ nghệ sĩ làm web drama giang hồ

Cách đây không lâu trong buổi họp báo, Trấn Thành đã có những bày tỏ của mình về trào lưu làm web drama với chủ đề giang hồ như hiện nay, anh tỏ ý không ủng hộ nhưng cũng "không dám" có ý kiến phê phán. Nguyên văn lời của nam danh hài:

"Phải hiểu tích cực câu nói của tôi. Tôi nói điều này không phải để lên án những tác phẩm mà các anh chị em đồng nghiệp vừa làm, vì tôi biết có tác phẩm làm tốt và có tác phẩm làm chưa ổn. Nhưng mà theo tôi thấy, nếu một người làm giang hồ được rồi thì nó nên dừng lại ở đó thôi. Rồi bây giờ ai cũng tập trung vào chủ đề giang hồ để làm thì tôi không có ủng hộ phong trào đó. Nước Việt Nam chúng ta cần nhiều hơn những chủ đề văn minh và lịch sự để cho khán giả thưởng thức."

 
Trấn Thành không ủng hộ web drama về đề tài giang hồ
Trấn Thành không ủng hộ web drama về đề tài giang hồ

>>> Xem thêm: Doanh thu phim Tết sau mùng 9: "Gái Già" đứng đầu, phim Trường Giang - Thu Trang im bặt

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng với phát ngôn của Trấn Thành

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với YAN, khi được hỏi cảm nghĩ về phát ngôn của Trấn Thành việc không ủng hộ khi người người nhà nhà làm web drama giang hồ, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

 
Ưng Hoàng Phúc lấn sân sang làm web drama và nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả
Ưng Hoàng Phúc lấn sân sang làm web drama và nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả

"Phong cách mỗi người mỗi khác, Trấn Thành có phong cách của riêng mình để chọn khác, nếu để Trấn Thành chọn chủ đề web drama giang hồ, Trấn Thành cũng không phù hợp, không diễn ra được nhân vật vai ông trùm. Phúc nghĩ mỗi người sẽ chọn một vai phù hợp để diễn ra được tính cách của mình".


Ưng Hoàng Phúc: "Chọn chủ đề web drama giang hồ thì Trấn Thành cũng không phù hợp"

 
Ưng Hoàng Phúc có những ý kiến về phát ngôn của Trấn Thành
Ưng Hoàng Phúc có những ý kiến về phát ngôn của Trấn Thành

Đúng như Ưng Hoàng Phúc nói, mỗi người sẽ có một sở trường và tính cách khác nhau để phù hợp với từng dạng vai nhằm gửi đến những khán giả hâm mộ của mình. Bạn nghĩ sao về ý kiến của  giọng ca Thà Rằng Như Thế? Hãy để lại bình luận nhé!

Ảnh: YAN Design

>>> Liên quan: Phim Tết bị nghi khai lố doanh thu, Thu Trang: "Hà cớ gì phải dìm nhau"

NHỮNG BỘ PHIM WEB DRAMA GIANG HỒ ĐƯỢC KHÁN GIẢ QUAN TÂM

Chủ đề giang hồ là một đề tài rất hot vì tạo ra được nhiều tình huống khiến khán giả lôi cuốn theo dõi từng tập phim, có thể kể đến vài tác phẩm nổi bật gần đây như:

- Thập Tam Muội của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, thành công của webdrama khiến cho cặp đôi bắt tay vào bản điện ảnh Chị Mười Ba.

- Thập Tam Muội với sự tham gia của Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt.

- Vi Cá Tiền Truyện do chính Quách Ngọc Tuyên đầu tư và sản xuất, nhờ vai diễn này mà nam diễn viên bắt đầu được khán giả quan tâm nhiều hơn sau 10 năm tham gia nghệ thuật.