Ưng Hoàng Phúc lên chức "ông chủ" sau ồn ào gây tai nạn

28/11/2021, 17:00 GMT+07:00

Vừa qua, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã tổ chức buổi khai trương quán cà phê tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi tiệc có sự góp mặt chung vui của nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn, Ali Hoàng Dương, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu,... 

 
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trong tiệc khai trương quán. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trong tiệc khai trương quán. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về dự án kinh doanh này, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh đã ấp ủ kế hoạch từ rất lâu, trước khi dịch bùng phát: “Tôi đã xong bản kế hoạch và đưa vào chuẩn bị nhưng vì tình hình dịch nên mọi thứ phải tạm hoãn. Bây giờ, tôi khai trương quán cà phê này như một địa điểm để tôi gặp gỡ các fan yêu âm nhạc của mình. Tôi muốn có một địa điểm để tạo sự kết nối với các fan nhiều hơn, ngoài sân khấu.

Đầu tư cho quán cà phê, đôi vợ chồng ưu tiên chất lượng. Vốn là người sành cà phê, Ưng Hoàng Phúc tự chọn lựa từng loại cà phê để lên menu cho quán. Kim Cương là người ở cạnh hỗ trợ chồng trong dự án kinh doanh này. 

 
Dàn sao Việt đến dự sự kiện khai trương quán cà phê của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn sao Việt đến dự sự kiện khai trương quán cà phê của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: NVCC)

Sự xuất hiện những đồng nghiệp thân thiết của Ưng Hoàng Phúc như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Lương Bích Hữu khiến nhiều người chờ đợi về việc hợp tác sản phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ từng hoạt động cùng nhau rất thành công. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tạm thời các nghệ sĩ vẫn chưa lên một kế hoạch cụ thể. Nếu có, thông tin này sẽ được lập tức thông báo đến người hâm mộ. 

Sắp tới, Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ trở lại với công việc. Sau thời gian trì hoãn vì dịch, lịch trình sắp tới của nam ca sĩ rất dày đặc. Anh bắt đầu trở lại phòng tập võ để chuẩn bị cho một dự án có liên quan. Thế nhưng, thông tin cụ thể về dự án này vẫn chưa được công bố chi tiết. Ngoài ra, một số ca khúc mới Ưng Hoàng Phúc đã chuẩn bị sẽ chờ dịp phù hợp để gửi đến khán giả. 

 
Ưng Hoàng Phúc hát trong sự kiện khai trương quán cà phê. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc hát trong sự kiện khai trương quán cà phê. (Ảnh: NVCC)

Dù hoạt động kinh doanh bận rộn nhưng âm nhạc vẫn sẽ là ưu tiên của tôi. Hiện tại, lịch làm việc của tôi rất dày đặc cho đến tận Tết 2022. Tôi rất hào hứng với các sản phẩm sắp gửi đến mọi người”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ. 

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc cũng từng rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi mở công ty kinh doanh sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, công ty sản xuất phim ảnh. Trong bối cảnh dịch bệnh, đôi vợ chồng vẫn phát triển công việc thuận lợi. 

 
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. (Ảnh: FB Ưng Hoàng Phúc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. (Ảnh: FB Ưng Hoàng Phúc)

Gần đây, Ưng Hoàng Phúc không may vướng vào lùm xùm gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn. Vốn là nghệ sĩ có đời tư sạch từ xưa đến nay, ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của giọng ca Thà Rằng Như Thế. Để bảo vệ hình ảnh cũng như muốn khán giả nhìn nhận sự việc khách quan, từ nhiều phía, Ưng Hoàng Phúc đã lên tiếng phủ nhận thông tin vô trách nhiệm gây tai nạn bỏ trốn. Anh cho biết có những hiểu lầm giữa hai bên trong quá trình làm việc và cũng đã thương lượng xử lý cùng đối phương.

 
Ưng Hoàng Phúc gặp ồn ào gây tai nạn xe cách đây không lâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc gặp ồn ào gây tai nạn xe cách đây không lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những hình ảnh trong buổi tiệc khai trương quán cà phê của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương vẫn đang nhận được sự quan tâm. Sau sự cố, cả hai đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, vui vẻ đón tiếp mọi người và không nhắc gì đến ồn ào cũ. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

VỢ CHỒNG ƯNG HOÀNG PHÚC TỔ CHỨC SINH NHẬT 2 TUỔI CHO CON GÁI MÙA DỊCH

Mừng ái nữ bước sang tuổi mới, gia đình Ưng Hoàng Phúc đã tự tổ chức tiệc tại nhà để mừng sinh nhật cho con với sự tham gia của các thành viên trong gia đình. Theo đó, Kim Cương chia sẻ: “Năm nay sinh nhật lần 2 của con gái cưng đơn giản, mà vui không tưởng, vui vì được sự cộng hưởng đáng nhớ khi Sài Gòn được nới lỏng cho người dân đi lại, sau hơn 3 tháng giãn cách. Nhưng không vì vậy mà chúng ta lơ là, phải cẩn trọng và kỹ lưỡng trong mọi sinh hoạt nha mọi người. Nhìn lại hình cả nhà vui tươi thấy rõ luôn. Đăng để đây lưu lại cột mốc đáng nhớ này. Chúc mọi người luôn vui khoẻ bình an.

Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy bé Minh Hà được ba mẹ trang trí không gian tiệc với bong bóng hồng ngọt ngào. Các thành viên cùng nhau diện trang phục trắng, dù không có sự tham gia đông đảo từ các khách mời tuy nhiên buổi tiệc vẫn ấm áp khi cả gia đình quây quần cùng nhau.