Màn hát live "Vì một người ra đi" đẳng cấp, cực hay của Ưng Hoàng Phúc - Quang Dũng

20/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Màn song ca “Vì một người ra đi” của Ưng Hoàng Phúc và Quang Dũng đang nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Trong lần đầu đọ giọng, cả hai khiến khán giả phải thổn thức theo từng lời hát.

Màn hát live

Màn kết hợp đặc biệt giữa Ưng Hoàng Phúc Quang Dũng dù đã diễn ra hơn nửa năm nhưng hiệu ứng mà phần trình diễn mang lại vẫn làm người hâm mộ không thể quên được.


Vì một người ra đi | Ưng Hoàng Phúc ft Quang Dũng.

Cũng chính vì chưa bao giờ đứng cùng nhau trên một sân khấu nên màn song ca trở thành một điều mới lạ cho khán giả yêu mến âm nhạc của cả hai. 

Màn hát live

Ưng Hoàng PhúcQuang Dũng đều là những ca sĩ có lượng khán giả nhất định. Với Ưng Hoàng Phúc, chàng ca sĩ hot boy là thần tượng một thời của đông đảo khán giả mà khó có tượng đài nào vượt qua được.

Màn hát live

Trong khi đó Quang Dũng lại đi theo hướng đi riêng với thể loại âm nhạc sang trọng hơn và kén người nghe hơn nhưng vẫn có một vị trí trong lòng người công chúng. Sự kết hợp bất ngờ này gây ra nhiều điều thú vị cho tín đồ nhạc Việt. Sau Vì một người ra đi, cả hai làm khán giả hy vọng sẽ có những màn song ca hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Màn hát live

Đây là lần đầu tiên 2 nam ca sĩ kết hợp cùng nhau trên sân khấu. Hai giọng ca này đã mang đến làn gió mới cho một bản hit cũ.

Ảnh: Tổng hợp