Kiếm tiền tỷ nhưng Ưng Hoàng Phúc được vợ phát 10 triệu xài mỗi tháng

11/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Ưng Hoàng Phúc bao năm qua luôn là cái tên hot trên thị trường nhạc Việt. Ít ai ở độ tuổi U40 như anh vẫn chăm chỉ ra mắt sản phẩm, thực hiện web drama liên tục. Dù kiếm nhiều tiền như thế nhưng nam ca sĩ tiết lộ mỗi tháng vợ chỉ gửi 10 triệu đồng để tiêu xài.

 
Nam ca sĩ cho hay đi đâu cũng có vợ nên không lo tiền nong. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho hay đi đâu cũng có vợ nên không lo tiền nong. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc phủ nhận sức khoẻ không tốt nên giải nghệ

Kim Cương tiết lộ chi tiêu của ông xã

Mới đây nhất, Ưng Hoàng Phúc tâm sự với truyền thông rằng vợ là người nắm hết các tài khoản cũng như thù lao đi hát. Cũng giống như Trường Giang, nam ca sĩ không biết mình làm ra bao nhiêu tiền hay xài thế nào. Mỗi tháng, Kim Cương sẽ gửi vào tài khoản riêng cho chồng 10 triệu đồng với mục đích cà phê cùng bạn bè hoặc xăng xe lúc ra ngoài.

Ngay lúc này đây, cựu người mẫu cũng nói thêm: "Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật là mỗi tháng Kim đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Kim nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư, đùa chứ anh Phúc ít chịu ra đường lắm, nên có đưa tiền vẫn sót tiền trong túi áo quần thường xuyên à".

 
Bà xã lo từng chiếc áo, đôi tất cho chồng nên anh cũng chẳng có nhu cầu nào riêng để sử dụng đến tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã lo từng chiếc áo, đôi tất cho chồng nên anh cũng chẳng có nhu cầu nào riêng để sử dụng đến tiền. (Ảnh: FBNV)

 
Bao năm qua Kim Cương là người giỏi tính toán, lo liệu công việc nên Ưng Hoàng Phúc để vợ quyết định phần chi tiêu cho cả nhà ra sao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao năm qua Kim Cương là người giỏi tính toán, lo liệu công việc nên Ưng Hoàng Phúc để vợ quyết định phần chi tiêu cho cả nhà ra sao. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên là các ông bố dượng nổi tiếng showbiz Việt

Phản ứng từ phía các nghệ sĩ

Ngay lúc này đây, mọi người cảm thấy khá trầm trồ thêm về Ưng Hoàng Phúc và trêu ghẹo Kim Cương. Bởi lẽ, không phải người đàn ông nào kiếm được tiền tỷ mà lại chịu sự kiểm soát từ phía vợ như vậy. Ngoài ra, một người bạn của cặp đôi tiết lộ "bà mẹ 3 con" chỉ cho chồng tiền mua cây cảnh còn Thu Thủy lại đồng ý với cách quản lý của siêu mẫu.

 
Thu Thủy cũng gửi khoản riêng cho chồng cố định mỗi tháng như Kim Cương. Còn anh bạn thân Dương Ngọc Thái lại nói khéo rằng gửi 10 triệu như vậy xài làm sao cho hết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy cũng gửi khoản riêng cho chồng cố định mỗi tháng như Kim Cương. Còn anh bạn thân Dương Ngọc Thái lại nói khéo rằng gửi 10 triệu như vậy xài làm sao cho hết. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Ưng Hoàng Phúc: “Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng”

Không bỗng dưng mà Ưng Hoàng Phúc lại tin tưởng vào Kim Cương đến vậy. Mà trước kia, cô đến với chồng lúc khó khăn, người đẹp là người giúp anh tính toán, xoay chuyển mọi thứ để có tiền chữa bệnh tiêu tốn cả trăm nghìn đô. Từ sau giai đoạn căng thẳng đó, nam ca sĩ hiểu được người phụ nữ này và giao phó mọi vấn đề tiền nong cho vợ.

CÁC SAO NAM BỊ VỢ KIỂM SOÁT TIỀN NONG

Không chỉ riêng Ưng Hoàng Phúc mà trong showbiz Việt cũng có rất nhiều mỹ nam để vợ quản lý kinh tế gia đình. Cụ thể:

- Hari Won mỗi ngày đưa chồng 2 triệu: Cô cho biết riêng tiền xăng di chuyển của anh hết 1 triệu nên vợ đưa thêm 1 triệu nữa để ăn uống. Ngoài ra anh không được phép kêu ca vì số tiền đó hơn cả lương của người làm văn phòng.

- Nhã Phương giữ hết tiền: Trường Giang không biết mình có bao nhiêu tiền vì đi làm sẽ ăn cơm đoàn, mọi chi phí khác do trợ lý được vợ thuê trả hộ.

 - Công Vinh không biết mật mã két sắt: Thủy Tiên cũng là người nắm chìa khóa gia đình, anh xài bao nhiêu tiền thì tài khoản đều báo tin nhắn cho vợ. 

Xem thêm tại đây!