Hậu đám cưới hoành tráng, Ưng Hoàng Phúc đưa bà xã siêu mẫu đi "tuần trăng mật" ở Úc

21/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này cũng "dính nhau như sam" y hệt khoảng thời gian lúc còn yêu đương mặn nồng.

Sau đám cưới vào đầu tháng 12, Ưng Hoàng Phúc đã cùng bà xã đi lưu diễn ở Úc kết hợp nghỉ dưỡng.

Sau khi tổ chức đám cưới vào tháng 1/12/2018, Ưng Hoàng Phúc Kim Cương ngày càng gắn bó và yêu thương nhau hơn. Đi đến đâu anh cũng đưa bà xã đi cùng, ngoài là vợ, Kim Cương còn như một người trợ lý đắc lực luôn ở bên để chăm sóc cho nam ca sĩ và sắp xếp lịch trình cho anh.

Hậu đám cưới hoành tráng, Ưng Hoàng Phúc đưa bà xã siêu mẫu đi

Kim Cương cũng từng chia sẻ, đến với Ưng Hoàng Phúc là lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời cô. Bản thân cô  cũng thay đổi rất nhiều từ khi quen biết và cưới nam ca sĩ.

Hậu đám cưới hoành tráng, Ưng Hoàng Phúc đưa bà xã siêu mẫu đi

“Có lẽ khi chúng tôi đến với nhau, anh Phúc đã qua ngưỡng tuổi 30, có những suy nghĩ chín chắn và muốn tìm một điểm dừng để xây dựng gia đình” – siêu mẫu bộc bạch.

Hậu đám cưới hoành tráng, Ưng Hoàng Phúc đưa bà xã siêu mẫu đi


Cả hai vợ chồng vừa đi làm việc, vừa có những phút giây yên bình hạnh phúc với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng vừa đi làm việc, vừa có những phút giây yên bình hạnh phúc với nhau.


Đi cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Sau khi cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp, cô mạnh mẽ trở lại với công việc để chăm sóc cho hai con nhỏ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Sau khi cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp, cô mạnh mẽ trở lại với công việc để chăm sóc cho hai con nhỏ.


Được biết đến là người bạn thân nhất của Ưng Hoàng Phúc từ thời mới vào nghề. Sau hơn 10 năm, khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết đến là người bạn thân nhất của Ưng Hoàng Phúc từ thời mới vào nghề. Sau hơn 10 năm, khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi.


Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được thấy nụ cười tươi tắn, không âu lo của Phạm Quỳnh Anh khi bên cạnh vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến lưu diễn tại Australia, Sydney và Melbourne. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được thấy nụ cười tươi tắn, không âu lo của Phạm Quỳnh Anh khi bên cạnh vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến lưu diễn tại Australia, Sydney và Melbourne.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!