Ưng Hoàng Phúc hoãn dự án riêng để lo hậu sự cho Vân Quang Long

01/01/2021, 10:00 GMT+07:00

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ưng Hoàng Phúc đã có thông báo về việc dời phát hành tập 9 của web drama Chàng Phi Công Của Em vào tối ngày 31/12 vì nam ca sĩ muốn có thời gian chuẩn bị cho tang lễ Vân Quang Long.

 
Cáo phó của cố ca sĩ Vân Quang Long 
Cáo phó của cố ca sĩ Vân Quang Long 

>>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Ưng Hoàng Phúc dời ngày phát hành web drama

Cụ thể, trong bài viết mới đăng tải cách đây ít giờ, giọng ca Thà Rằng Như Thế cho biết rằng tập 9 của phim Chàng Phi Công Của Em sẽ được dời chiếu vào cuối tuần này ngày 2/1 thay vì như 31/12.  Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng: "Để chuẩn bị chu đáo cho lễ thọ tang và tưởng niệm cho anh Vân Quang Long vào ngày mai thì Phúc xin phép tối nay tạm dừng công chiếu tập 9. Lịch chiếu sẽ dời lại lúc 19h00 thứ 7 tuần này. Trân trọng cảm ơn và xin lỗi cả nhà!".


Ưng Hoàng Phúc dời ngày phát hành web drama

Mặc dù 1088 đã tan rã hơn 15 năm nhưng tình cảm của Ưng Hoàng Phúc dành cho Vân Quang Long khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ điều mà giọng ca Tôi Không Tin dành cho đàn anh của mình.


Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến cả Vbiz bàng hoàng

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ tâm nguyện cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long

Là một người em thân thiết với Vân Quang Long nên trước sự ra đi đột ngột của đàn anh, Ưng Hoàng Phúc vô cùng bàng hoàng và xót xa, nam ca sĩ cũng có những tâm sự về ước nguyện cuối cùng mà giọng ca Thư Cuối chưa thực hiện được.

Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Trước khi đi, anh ấy cũng tâm sự với tôi. Anh Long muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định, sau một thời gian sẽ rước vợ con qua, đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ thì không kịp nữa".

 
Ưng Hoàng Phúc vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 
Ưng Hoàng Phúc vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 

Hiện tại, thông tin về tang lễ của Vân Quang Long vẫn được nhiều khán giả và đồng nghiệp quan tâm. Trong thời gian sớm nhất, tro cốt của nam ca sĩ sẽ sớm được đưa về cho gia đình tại Việt Nam.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chỉ 20 ngày, vợ chồng Việt Hương phải lo liệu 2 đám tang đồng nghiệp

Ảnh: Facebook nhân vật

NGUYÊN NHÂN QUA ĐỜI CỦA VÂN QUANG LONG TẠI MỸ

Tối ngày 29/12, đại diện gia đình đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long:

"Kính thưa toàn thể Quý Cô, Chú, Anh, Chị, Em, Họ hàng, Bạn bè, Đồng nghiệp, Thân hữu và toàn thể quý khán giả, người hâm mộ Ca sĩ Vân Quang Long.

Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin:

Khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), trong lúc đang ăn cơm trưa cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!".

Xem TẠI ĐÂY!